Bốn sao nữ Hà Nội tham gia 'Chị Đẹp' phiên bản Việt | Thế giới Showbiz | 6/9/2023

Các “Chị Đẹp” đến từ Hà Nội mới được công bố; Chi Pu trở lại điện ảnh Việt sau thành công ở Trung Quốc; Doanh thu phim chiếu rạp Việt sau 4 ngày nghỉ Lễ... là một số thông tin thú vị của Thế giới Showbiz hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Vũ Thắng Lợi muốn làm concert riêng với dàn nhạc giao hưởng; Ý nghĩa của Liveshow gắn với hình tượng người lính và quê hương; Con đường sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Vũ Thắng Lợi... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Taynguyensound kết hợp rap và nhạc cổ điển tại CAM concert; Ban nhạc Elephant Gym khởi động tour thế giới tại Hà Nội; Nghệ sĩ trẻ dẫn đầu Spotify Việt Nam 2023; Diễn viên chính trong phim chuyển thể từ truyện Nguyễn Nhật Ánh... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Quang Anh Rhyder: 'Muốn chín chắn hơn để trở thành lyrics rapper'; DUYBI The Voice Kid trở lại sau 10 năm; Chi Pu tái hiện chặng đường âm nhạc trong MV mới... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

'Anh Bo' Đan Trường ra mắt sản phẩm vào ngày sinh nhật; Anh Tú - Diệu Nhi lần đầu kết hợp trên màn ảnh rộng; Sức hút của 'Chúa tể những chiếc nhẫn' phần ba sau 20 năm... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

BST Áo dài khép lại Lễ hội thiết kế sáng tạo Hà Nội; 'Người Mặt Trời' tiếp tục tung phân đoạn kịch tính; Phim Tết 2024 của Trấn Thành tung những thước phim đầu tiên; G-Dragon 'úp mở' việc trở lại sau ồn ào sử dụng chất cấm... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.