‘Bông hồng thép' tập 16: Oan ức

Phát hiện chú Toàn có ý định giết con rể để giải nỗi oan ức cho con gái, Thiên Lượng ra sức ngăn cản. Anh nhận ra rằng, khi còn nhiều kẻ phạm tội vẫn ung dung tự tại thì người dân còn mất lòng tin với luật pháp. Mời các bạn đón xem tập 16 của bộ phim 'Bông hồng thép', phát sóng lúc 21h ngày 07/09 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Tận dụng cơ hội giải cứu phu nhân của Công Tôn Hằng khỏi đám người xấu, Trường Ca đã chiếm được lòng tin của vị Thứ sử Sóc Châu. Mời các bạn đón xem tập 11 của bộ phim 'Trường Ca Hành', phát sóng lúc 20h ngày 06/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Ông Phòng hòa giải với các con. Những đứa con của ông Phòng bắt đầu chấp nhận điều kiện hòa giải của ông khi biết không còn cách nào khác. Liệu họ có nhận ra được mong muốn của bố mình khi kiện họ ra tòa hay vẫn chỉ oán trách ông? Mời các bạn đón xem tập 30 của bộ phim 'Báu vật của cha', phát sóng lúc 13h ngày 06/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

On tìm đến nhà bà thông gia, nói hết sự thật về chuyện mình thuê Ben cưới và hại đời Fa khiến mẹ Ben vô cùng bàng hoàng, ngất xỉu. Mời các bạn đón xem tập 20 của bộ phim 'Ngọn lửa hờn ghen', phát sóng lúc 12h ngày 06/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Có được sự trợ giúp của Thẩm Đô Úy, Trường Ca đã trốn thoát khỏi sự truy bắt của Hạo Đô. Mời các bạn đón xem tập 10 của bộ phim 'Trường Ca Hành', phát sóng lúc 20h ngày 05/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Tu Bô được các đại ca tin tưởng sau khi giúp Mã Quân chạy thoát. Anh được điều sang Thái Lan để giao dịch hàng. Mời các bạn đón xem tập 3 của bộ phim 'Cơn bão trắng', phát sóng lúc 21h ngày 05/12 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.