‘Bông hồng thép' tập 27: Kết hôn

Đấu tranh tâm lý, Uyển An vẫn quyết định kết hôn với Thiên Lượng để ngăn bố cô làm việc phạm pháp. Vào đúng ngày tổ chức hôn lễ, Uyển An quyết định nói sự thật về cái chết của mẹ cô cho Thiên Lượng biết, chính anh là người đã hại chết mẹ cô. Mời các bạn đón xem tập 27 của bộ phim 'Bông hồng thép', phát sóng lúc 21h ngày 20/09 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Thấy cảnh bất bình, bác sĩ Uông Sạ-kon không thể khoanh tay đứng nhìn. Một mình chống lại hai kẻ côn đồ, anh đã bị thương. Đúng lúc này Bợ xuất hiện. Mời quý vị đón xem tập 19 của bộ phim "Em, Tình yêu của anh", phát sóng lúc 12h ngày 30/9 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Có ngoại hình mới nhờ trang điểm, Ju Kâng dễ được chấp nhận và có thêm nhiều bạn bè ở trường cấp ba mới. Là “nam thần” trong lòng không ít nữ sinh, nhưng Su Hô lại có những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với Ju Kâng, một cô gái có vẻ bề ngoài không hề xinh đẹp. Mời các bạn đón xem tập 3 của bộ phim 'Vẻ đẹp đích thực', phát sóng lúc 21h ngày 29/9 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Từng rất hận vị hoàng đế Sùng Trinh, nhưng khi đứng trước âm mưu tạo phản của Huệ thân vương, Viên Thừa Chí lại đứng ra giúp người dẹp loạn. Hà giáo chủ sau khi giúp Viên Thừa Chí sẽ phải đối diện với các môn đồ của Ngũ độc giáo ra sao? Đón xem tập 29 của bộ phim ‘Bích huyết kiếm’, phát sóng vào lúc 20h ngày 29/9 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Lệ Trần Lan tỉnh lại. Quyết tâm từ bỏ Vạn quân kiếm, Trần Lan thả kiếm xuống nước. Có lẽ nhờ vậy mà Trần Lan và Chiêu Dao có thể tận hưởng thời gian hạnh phúc bên nhau, cùng chứng kiến 2 con khôn lớn. Mời quý vị đón xem tập 55, cũng là tập cuối của bộ phim "Chiêu Dao", phát sóng lúc 13h ngày 29/9 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Cờ bạc hết tiền, Mái và Tò quay về nhưng bị bà chủ đuổi ra khỏi nhà. Mái tiếp tục gây thêm chuyện khiến cho Tò bị đâm, gặp nguy hiểm đến tính mạng. Mời quý vị đón xem tập 18 của bộ phim "Em, Tình yêu của anh", phát sóng lúc 12h ngày 29/9 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.