Bùi Quỳnh Hoa bắn tiếng Anh gây 'sốc' tại sự kiện

Ngày thứ tư xoay quanh khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2023, loạt thí sinh tiếp tục được chia nhóm nhỏ để tham gia các hoạt động bên lễ. Bùi Quỳnh Hoa đã có mặt tại một sự kiện giao lưu cùng MC. Khi giao tiếp bằng tiếng Anh, cô bị đánh giá còn nhiều hạn chế.

Nàng hậu tự tin giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, song phần thể hiện của cô lại khiến công chúng ngán ngẩm.

Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện tại một sự kiện xoay quanh khuôn khổ Miss Universe 2023

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa bị chê vì sự cải thiện ngoại ngữ từ khi đăng quang Miss Universe Vietnam đến nay vẫn khá mờ nhạt. Không những vậy, nhiều người còn tỏ ra lo lắng trước việc nàng hậu sẽ tiếp tục gặp khó khăn trong những câu hỏi và vòng thi phỏng vấn kín sắp tới.

Trong một đoạn video, Bùi Quỳnh Hoa còn không được khán giả quốc tế hưởng ứng. Nhiều người đã vội quay đi, khi phần giao lưu của nàng hậu vẫn chưa kết thúc.

Hãy nghe một số bình luận của netizen: " Ui, mấy câu giao lưu như này mà còn trả lời không nổi, trông gì mấy câu phỏng vấn trong phòng kín"; hay, có người kêu lên " siêu mẫu quốc tế gì mà kỳ vậy"; hoặc dè bỉu " như đang trả bài"; rồi bật kêu " sao nghe mấy câu nói giống nhau vậy"...

Tuy nhiên, với từng màn xuất hiện tại các sự kiện, Bùi Quỳnh Hoa đều gây ấn tượng qua sự đầu tư, chỉn chu về khoản trang phục; đồng thời, nàng hậu cũng khá chịu khó trong việc thay đổi layout để gây ấn tượng với truyền thông quốc tế.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Sự kiện mở màn Miss Earth 2023 đã được tổ chức tại TP.HCM. Chỉ vừa xuất hiện, 90 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới đã trở thành tâm điểm và gửi lời chào đầu tiên tới khán giả Việt. Trong đó, đại diện Việt Nam Đỗ Thị Lan Anh cũng nhận được sự chú ý ngay từ khi xuất hiện.

Mới đây, cộng đồng mạng xã hội xuất hiện hình ảnh hôn lễ tại Đà Lạt của Vĩnh Thuỵ và vợ. Hôn lễ được diễn ra riêng tư, kín đáo trước sự chứng kiến gia đình, bạn bè thân thiết với cặp đôi.

Nghệ sĩ trống Taiko bậc thầy người Nhật Bản - Kensaku Satou sẽ đến TP. HCM tham gia vở ballet đương đại "Senzen". Tác phẩm là sự hòa nhịp giữa múa ballet đương đại với trống Nhật Bản và nhạc cụ Việt Nam.

Hình ảnh lạ lẫm Trấn Thành với mái tóc bạc trắng trong phim Tết "Mai" đang được cộng đồng mạng quan tâm. "Mai" là tên bộ phim điện ảnh chiếu Tết 2024 do Trấn Thành đạo diễn, với các diễn viên đình đám như: Tuấn Trần, Phương Anh Đào, Trấn Thành, Hồng Đào...

Đám cưới Đoàn Văn Hậu và vợ Doãn Hải My tối ngày 26/11 với sự xuất hiện của Hồ Tấn Tài là đồng đội thân thiết của Văn Hậu và CLB CAHN và đội tuyển quốc gia. Anh cùng bà xã sánh vai đến chúc mừng được đông đảo khán giả quan tâm, chú ý.