Ca nhạc Quốc tế (ngày 19/03/2023)

Chương trình hôm nay sẽ gửi tới quý thính giả phong cách biểu diễn của một ban nhạc mới thành lập cách đây khoảng 5 năm, nhưng với phong cách đồng quê, ban nhạc đã chinh phục khán giả thế giới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong chương trình hôm nay, mời quý thính giả thưởng thức một số bản tình ca được trích từ tuyển tập "Những bản tình ca của mọi thời đại".

Aerosmith là một trong những ban nhạc rock thành công và sống thọ nhất mọi thời đại. Bắt nguồn từ một ban nhạc vô danh ở vùng nông thôn New Hampshire, Aerosmith chiếm lĩnh các sân khấu và sân vận động trên khắp thế giới. Sau bao khó khăn khổ cực và 30 năm hoạt động âm nhạc, Aerosmith được xem như một huyền thoại heavy metal. Con đường vươn tới đỉnh cao thật không bằng phẳng với Aerosmith nhưng họ đã vượt qua gian nan. Đó là cả một câu truyện dài.

Với 2 đề cử giải âm nhạc Vương quốc Anh, 3 lần giành giải thưởng của tạp chí Echo, nữ ca sĩ mà chương trình giới thiệu hôm nay là gương mặt rất được yêu mến tại Vương quốc Anh và châu Âu, cô cũng đứng trong Top 30 nghệ sĩ giàu nhất thế giới...vậy ca sĩ này là ai? Mời quý thính giả cùng thưởng thức giọng hát của nữ ca sĩ Adele trong chương trình hôm nay.

Sẽ chẳng cần nhiều lời để nói về ban nhạc The Beatles, chỉ biết rằng đó là một trong những ban nhạc xuất chúng nhất của thế kỷ 20, đồng thời là ban nhạc tiên phong làm thay đổi cách nhìn về nền nhạc nhẹ thế giới kể từ thập niên 60 thế kỷ 20 cho tới nay. Trong chương trình hôm nay, mời quý thính giả thưởng thức một số ca khúc nổi tiếng của The Beatles.

Nhân ngày Valentine, chương trình "Ca nhạc Quốc tế" hôm nay mời quý thính giả cùng thưởng thức những giai điệu ngọt ngào của những cặp song ca nổi tiếng thế giới.