Cần duy trì hiệu quả việc lập lại trật tự vỉa hè

Chủ trương lập lại trật tự đô thị, đặc biệt là vấn đề vỉa hè dành cho người đi bộ, mà thành phố Hà Nội đang triển khai thực hiện từ đầu tháng 3 đến nay đã nhận được sự đồng thuận cao của người dân. Mong rằng với nhiều giải pháp khác nhau từ quy hoạch đến tuyên truyền vận động ý thức của người dân, tình trạng tái diễn lấn chiếm vỉa hè sẽ được chấm dứt triệt để.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Tại nút giao đường Lê Quang Đạo và đường gom đại lộ Thăng Long thường xuyên xảy ra tình trạng các phương tiện giao thông đi ngược chiều vào giờ cao điểm sáng, gây mất an toàn giao thông và dễ xảy ra tai nạn.

Tại ngã tư Bưu điện Hà Đông, thời gian đây, thường xuyên xảy ra tình trạng người điều khiển phương tiện giao thông vượt đèn đỏ. Tình trạng này rất phổ biến vào những giờ cao điểm sáng các ngày trong tuần gây mất an toàn giao thông.

Với thông điệp “Tiết kiệm điện - thành thói quen”, chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30, thứ Bảy ngày 25/03 tại quảng trường Cách mạng tháng Tám, Nhà hát Lớn Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên Đài PT&TH Hà Nội.

Ngày 21/3, Ban Kinh tế ngân sách HĐND Thành phố Hà Nội đã giám sát kết quả triển khai thực hiện các cơ chế, chính sách của Trung ương và thành phố về phát triển nông nghiệp, nông thôn tại 2 huyện Ứng Hoà và Thường Tín.

Thực hiện chủ trương của Đảng, sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống một cách bài bản và hiệu quả, Báo Nhân Dân vừa tổ chức ra mắt các phụ trương chuyên trang, chuyên mục riêng biệt về sáu vùng kinh tế - xã hội trên các ấn phẩm Báo Nhân Dân. Tham dự Lễ ra mắt có hơn 300 đại biểu, đại diện các ban, bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo 63 tỉnh, thành ủy. Đại biểu TP. Hà Nội có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến.