Cần giải pháp để tránh bỏ cọc đấu giá biển số

Ngày 21/10 tới đây công ty đấu giá hợp danh VPA sẽ tổ chức buổi đấu giá tiếp theo. Trong đó, đáng chú ý, có biển số 51K- ngũ quý 8 đã được đấu giá lên tới hơn 32 tỷ đồng vào ngày 15/9.

Trong buổi đấu giá tới, biển số này được đưa lên ĐẤU GIÁ LẠI, do người trúng đấu giá  bỏ cọc. Điều này đã được dự báo trước, ngay khi mức giá được đẩy lên quá cao. Dù việc bỏ cọc không vi phạm pháp luật nhưng phần nào gây ảnh hưởng đến những người thực sự mong muốn sở hữu các biển số đẹp. Do đó cần có giải pháp để ngăn chặn người tham gia đấu giá bỏ cọc hoặc bỏ cọc nhiều lần.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Theo dữ liệu báo cáo doanh số tại hầu hết các quốc gia và vũng lãnh thổ trên thế giới trang tin Clean Technica của Mỹ đã chỉ ra được danh sách những mẫu xe điện bán chạy nhất toàn cầu trong quý III 2023.

Chiếc taxi bay chạy bằng điện, có thể sớm tham gia đưa đón khách từ sân bay JFK, New York, Mỹ về trung tâm Manhattan, với thời gian di chuyển chỉ tính bằng phút. Trên thế giới cuộc chạy đua phát triển taxi bay đang rất mạnh mẽ nhưng phương tiện này còn khá lạ lẫm ở Việt Nam.

Mercedes vừa cho ra mắt dòng AMG SL 43 với nhiều cải tiến, đây sẽ là đối thủ cạnh tranh với Porsche 911.

Cũng là một mẫu xe lấy cảm hứng từ đường đua, Imola Roadster phiên bản mui trần được hãng siêu xe đến từ nước Ý Pagani giới thiệu với nhiều công nghệ tiên tiến. Không ngạc nhiên khi Pagani tiếp tục giới hạn số lượng người sở hữu những mẫu xe đắt đỏ của mình.

Những ai đã từng đến thăm Cộng hòa Séc, hẳn không xa lạ với thương hiệu ô tô quốc dân của đất nước này - Skoda. Được ra đời từ năm 1859, trải qua hơn 100 năm phát triển, đến năm 2000, hãng Skoda trở thành thương hiệu thuộc tập đoàn Volkswagen và đến nay có mặt tại hơn 100 quốc gia. Tại Việt Nam thì Skoda mới được ra mắt thị trường cách đây 2 tháng với 2 mẫu xe là Karoq và Kodiaq theo dạng nhập khẩu nguyên chiếc.