Cẩn trọng khi mua bán tài khoản ChatGPT

Phần mềm trí tuệ nhân tạo ChatGPT từ khi ra mắt đã tạo nên cơn sốt săn tìm của cộng đồng. Nhiều người mong muốn được trải nghiệm ứng dụng này. Tuy nhiên, việc mua bán tài khoản ChatGPT tràn lan, dẫn đến những lo ngại về bảo mật thông tin và tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người dùng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhằm tránh một số đối tượng lợi dụng việc doanh nghiệp thông báo đề nghị người dùng dịch vụ viễn thông di động chuẩn hoá thông tin - để thực hiện các hành vi có dấu hiệu mạo danh lừa đảo, quảng cáo trái phép. Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã thông báo rộng rãi về các kênh chính thức của 7 doanh nghiệp viễn thông di động, phục vụ quá trình chuẩn hóa thông tin thuê bao.

Tại thành phố Austin, bang Texas, Mỹ, một loạt các phát minh công nghệ tiên tiến đang được giới thiệu tại triển lãm "South by Southwest" (SXSW 2023). Đây là sự kiện thường niên dành cho điện ảnh, truyền thông, âm nhạc và công nghệ.

Trí tuệ nhân tạo (AI) và quản trị sáng tạo nội dung trong tòa soạn là một trong các nội dung được quan tâm nhiều tại Hội Báo toàn quốc 2023.

Hội thảo "Phát triển hạ tầng công nghệ kỹ thuật phục vụ chuyển đổi số trong lĩnh vực truyền hình" mang tới những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kỹ thuật, gắn liền với việc chuyển đổi số - vấn đề được các đài truyền hình và đài PT-TH quan tâm hiện nay. Hội thảo nằm trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41.

TikTok, ứng dụng được sử dụng nhiều thứ 6 trên thế giới, với hơn 1 tỷ người truy cập mỗi ngày, hiện đang phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng từ nhiều quốc gia trên thế giới vì lo ngại ứng dụng này có thể thu thập trái phép thông tin cá nhân người dùng.