Chất liệu tơ đặc biệt trong áo dài của Vũ Việt Hà

Vũ Việt Hà là một trong những NTK áo dài hàng đầu tại Việt Nam, với những sản phẩm được thêu dệt từ các chất liệu truyền thống vô cùng tinh tế. Những BST của anh được diện bởi nhiều người nổi tiếng như: Diễn viên Linh Nga, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu H’Hen Niê,… tại các sàn diễn, sự kiện đình đám từ trong nước tới quốc tế.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023, NTK Vũ Việt Hà mang tới BST được làm hoàn toàn từ tơ tằm cao cấp. Đặc biệt, diva Hồng Nhung, siêu mẫu Thanh Hằng tỏa sáng trong những thiết kế áo dài tinh tế, lộng lẫy của NTK.

Mariah Carey gây bất ngờ khi xuất hiện trong chiến dịch Giáng sinh của Victoria's Secret.

Nữ Thân vương Leonor - người kế vị ngai vàng Tây Ban Nha thường xuyên chọn các loại đầm nữ tính, chững chạc ở tuổi 18.

Với sự kết hợp của các nhà thiết kế đến từ khắp châu Phi, tuần lễ thời trang Lagos diễn ra tại Nigeria nhằm tôn vinh các thương hiệu địa phương với những thiết kế đầy màu sắc mang đậm bản sắc văn hóa độc đáo của châu Phi và thân thiện với môi trường.

Chỉ còn 1 tuần nữa, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội. Bên cạnh những NTK tên tuổi như: Adrian Anh Tuấn, Vũ Việt Hà, Cao Minh Tiến…mùa tổ chức thứ 16 của Vietnam International Fashion Week còn giới thiệu những nhà mốt trẻ, đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang tới những thiết kế Thu Đông ấn tượng cho giới mộ điệu Thủ đô.