Cháy cửa hàng kinh doanh thảm trên phố Lạc Long Quân

Khoảng 21h tối 9/6, ngôi nhà kinh doanh thảm số 332 Lạc Long Quân thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội đã xảy ra cháy tại khu vực tầng thượng.

Vào khoảng 21h tối 9/6, người dân phát hiện có mùi khét kèm khói đen tại một ngôi nhà trên phố Lạc Long Quân nên đã báo cơ quan chức năng địa phương và công an phường sở tại, đồng thời gọi điện thông báo cho lực lượng PCCC & CNCH. Đám cháy tạo thành khói lớn khiến người đi đường hoang mang dừng lại quan sát trên tuyến đường Lạc Long Quân.

Người dân phát hiện có mùi khét kèm khói đen tại một ngôi nhà trên phố Lạc Long Quân nên đã báo cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, Công an quận Tây Hồ nhanh chóng điều hai xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tổ chức chữa cháy, triển khai các biện pháp cứu hộ, cứu nạn. Trong khi đó, các tổ liên gia phòng cháy chữa cháy tại chỗ và người dân khu vực cũng tiếp cận chữa cháy ban đầu, ngăn cháy lan.

Ngay sau đó, các tổ liên gia phòng cháy chữa cháy tại chỗ và người dân khu vực đã tiếp cận chữa cháy ban đầu, ngăn cháy lan.

Theo thông tin ban đầu, sau 20 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Quận ủy Đống Đa tổ chức Tổng kết Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024 trên địa bàn.

Hai tuyến đường Đỗ Nhuận và Nguyễn Xuân Khoát, thuộc phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, dù được đầu tư khá đồng bộ nhưng chìm trong bóng tối khi đêm về.

Gần một năm sau khi phát lệnh khởi công, đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô đã dần hình thành.

Đi bộ sang đường tùy tiện, đi bất cứ chỗ nào, thậm chí trèo qua cả dải phân cách, hàng rào, đi ngang trên đường cao tốc là hiện trạng vẫn xảy ra lâu nay.

Hàng loạt xe ô tô dừng đỗ sai quy định trong khu đô thị ở nhiều quận của Thủ đô hiện đang gây ùn tắc giao thông, mất mỹ quan đô thị.

Thời gian qua, có thông tin một phụ nữ Hà Nội sinh con tại nhà theo một trào lưu đang lan truyền trên mạng xã hội gọi là sinh nở “thuận theo tự nhiên”. Tuy nhiên, qua xác minh, cơ quan chức năng cho biết sự việc này không xảy ra ở Hà Nội.