Cháy khách sạn Vườn Thủ đô, quận Đống Đa

Vào khoảng 11h50 ngày 11/6, người dân bất ngờ phát hiện cột khói bốc lên ngùn ngụt từ toà khách sạn Vườn Thủ đô (Capital Garden) tại số 4 Hoàng Ngọc Phách, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Nhận được tin báo, Trung tâm chỉ huy Công an thành phố đã huy động lực lượng và phương tiện chữa cháy tiếp cận hiện trường.

Lực lượng tại chỗ (dân phòng, PCCC cơ sở, Công an phường) nhanh chóng tham gia chữa cháy ban đầu, trong khi có hai xe cứu hỏa đã tiếp cận phun nước và cùng 1 xe thang triển khai đội hình chữa cháy. Đến 13h00, đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Khói nhiều và dày đặc lan nhanh ra xung quanh.

Theo thông tin từ Công an quận Đống Đa, vụ cháy xảy ra tại khu vực kỹ thuật điện mái tầng 5 của khách sạn Vườn Thủ đô, số 4 Hoàng Ngọc Phách. Khu vực xuất phát đám cháy có diện tích khoảng 5 mét vuông và nguyên nhân cháy theo tường trình của chủ cơ sở là do sự cố thiết bị điện.

Được biết, khách sạn Vườn Thủ đô hiện có 73 phòng với diện tích xây dựng khoảng 1300m2 đang hoạt động phục vụ khách du lịch lưu trú và các sự kiện hội nghị. Khách sạn đang tạm dừng hoạt động để cải tạo, sửa chữa và khu vực tầng mái là nơi tập kết vật liệu để phục vụ công tác này.

Đám cháy không có thiệt hại về người, tổn thất về tài sản đang được thống kê. Hiện tại, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ hỏa hoạn.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhiều đối tượng đã giả danh cơ quan, tổ chức lực lượng vũ trang để lập nên các trang tuyển sinh trại hè, đặc biệt là học kỳ công an, học kỳ quân đội để lừa tiền phụ huynh, đánh cắp dữ liệu cá nhân người dùng.

Tình trạng tụ tập, lái xe gây rối trật tự công cộng có chiều hướng gia tăng vào dịp hè, diễn biến phức tạp đòi hỏi sự phối hợp, tăng cường quản lý từ phía gia đình, nhà trường và xã hội.

Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video ghi lại tình huống một xe tập lái cố tình chạy sai luật, vượt ẩu suýt gây tai nạn trên quốc lộ khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Bộ Giao thông vận tải đang xây dựng dự thảo Luật Đường bộ và Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ để tăng cường quản lý vận tải nội bộ.

Hai trường hợp không đóng cửa thùng xe tải, xe container khi di chuyển gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác trên đường xảy ra vào ngày 14/6. Hành vi này có bị phạt không?

26 thanh, thiếu niên từ 13-19 tuổi tụ tập thành đoàn, mang theo hung khí đuổi đánh người trên đường phố Phủ Lý.