Chợ tiền tỷ vẫn đắp chiếu | Hà Nội tin mỗi chiều

Xây tiền tỉ, nằm ngay trung tâm thành phố nhưng lại ế ẩm, bỏ hoang nhiều năm… là tình cảnh chung của rất nhiều tổ hợp chợ truyền thống tại Hà Nội. Thực tế này cũng đặt ra cho tiểu thương tại các chợ truyền thống những thách thức cạnh tranh mới và cần những thay đổi để thích ứng với xu hướng phát triển của thị trường.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Festival Thu Hà Nội năm 2023 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 29/09 đến 01/10 tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm và Cung Thiếu Nhi Hà Nội. Sự kiện này nhằm quảng bá các điểm đến, sản phẩm du lịch mùa thu Hà Nội và thu hút du khách đến với Thủ đô.

Đông đảo bạn trẻ hiện nay đang có xu hướng tìm về những giá trị cơ bản, mang dấu ấn truyền thống văn hóa dân tộc, đặc biệt là vào dịp trung thu. Đây cũng là cách hay để giới trẻ hiểu hơn về cội nguồn và có trách nhiệm giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

Dù các xe cà phê di động có mang lại nhiều tiện ích cho mọi người, nhưng chúng ta cũng cần những biện pháp quản lý về an toàn thực phẩm và bố trí chỗ đứng bán hợp lý để tránh làm xấu đi hình ảnh của Thủ đô.

Hiện một số trường ở Hà Nội bắt đầu áp dụng chương trình môn học STEM và các môn liên kết, nhưng lại nhắm vào giữa giờ học chính chứ không sắp xếp vào cuối ngày. Việc ép buộc áp dụng phương pháp học thêm kiểu này tạo ra nhiều bât cập đối với học sinh.

Bánh Trung thu là một thức quà của mùa đoàn viên, mang nét văn hóa của dân tộc. Vì vậy, bạn không nhất thiết phải lựa chọn những chiếc bánh cầu kỳ, đắt đỏ, mà quan trọng phải là những chiếc bánh đảm bảo an toàn thực phẩm, với giá tiền hợp lý.