Chương trình Hà Nội 18:00 | 25/8/2023

Những ống hút thuốc lá điện tử với nhiều màu sắc, có cả các màu hồng cho nữ cũng chứa các chất độc hại nicotin tương tự như thuốc lá thông thường. Thế nhưng rất đáng lo ngại, hiện nay, tỷ lệ sử dụng thuốc lá điện tử trong giới trẻ tại Việt Nam lại đang gia tăng nhanh. Đã đến lúc cần có những chế tài mạnh đối với việc sử dụng và kinh doanh thuốc lá điện tử. Đây là nội dung chính của Hà Nội 18:00 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Lễ hội Thiết kế sáng tạo 2023 kéo dài đến 28/11; Chấn chỉnh các bãi đỗ xe phục vụ nhu cầu người dân; Chợ tiền tỷ bỏ hoang, không gian chung thành nơi buôn bán; Những thành phố ô nhiễm nhất thế giới... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18h00 hôm nay.

Black Friday 2023: giảm giá sâu nhưng sức mua vẫn thấp; Khan hiếm, đắt đỏ vé máy bay Tết 2024; Hội chợ tái chế gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo; Phòng trút giận giúp người dân Nigeria giải tỏa căng thẳng... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18h00 hôm nay.

Nguy hại thuốc lá điện tử chứa ma túy; Hà Nội có thêm sản phẩm du lịch đêm hấp dẫn; Đỉnh Fansipan xuất hiện băng tuyết lần thứ hai; Khu bảo tồn cá nhà táng đầu tiên trên thế giới tại Dominica... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18h00 hôm nay.

Cẩn trọng với bác sĩ tự phong trên mạng xã hội; Triển lãm Hành động vì cộng đồng; Nguyên đại sứ Phạm Việt Anh kể về 'Vương quốc Hà Lan'; Peru mất 56% diện tích sông băng; Độc đáo World cup 'nhặt rác' tại Nhật Bản... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18h00 hôm nay.

Đưa di sản tới gần hơn với công chúng; Thành Cổ Loa – di sản còn nhiều bí ẩn; 56 tỉnh, thành đưa đặc sản về Thủ đô; Paris, Pháp có thể cấm lưu hành ô tô cỡ lớn... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18h00 hôm nay.