Chương trình Hà Nội 18h00 | 12/02/2024

Tết thầy; Chuyện nhà giáo xây trường cho trẻ vùng cao; Chanel trình diễn bộ sưu tập xuân hè... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18h00 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thấy gì từ hiện tượng 'Đào, Phở và Piano'?; Rác thải nhựa biến thành ghế ngồi tại Olympic Paris; Gucci trình diễn tại tuần lễ thời trang Milan... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18h00 hôm nay.

Tái hiện lễ hội của dân tộc thiểu số; Lễ hội truyền thống Đền Và - di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia; Tục ‘ăn Tết lại’ ở Sóc Sơn; Nhóm nhạc K-pop TWICE ra mắt album mới ... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18h00 hôm nay.

Thời tiết mưa ẩm ảnh hưởng cuộc sống người dân; Lễ hội đầu xuân giữ gìn bản sắc, hướng tới người dân; Tràn lan mê tín dị đoan trên mạng xã hội; Khai mạc Thế vận hội tương lai 2024 tại Nga... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18h00 hôm nay.

Có cần giảm cân bất chấp?; Cẩn trọng với 'thần dược' giảm béo; Tòa tháp biểu tượng của Luân Đôn trở thành khách sạn... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18h00 hôm nay.

'Mai' - 'Đào' và cuộc chơi của truyền thông; Khám phá không gian văn hóa Khê Cốc; Ô nhiễm không khí nghiêm trọng tại thành phố Milan, Italia; Hoa anh đào ở Nhật Bản nở sớm do thời tiết bất thường... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18h00 hôm nay.

Xử lý 'ma men': chuyện tăng - chuyện giảm; Thay đổi văn hóa sử dụng rượu bia; Tháp Eiffel đóng cửa do công nhân đình công... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Hà Nội 18h00 hôm nay.