Chương trình Hà Nội buổi sáng | 07/09/2023

Miền Bắc nắng nóng trước khi mưa to và dông; Học sinh lưu ý sắp hết thời gian nhập học đại học; Từ ngày 16/10, tăng 20% một số mức thu phí lĩnh vực y tế; Nhiều trường học ở Anh đóng cửa vì nguy cơ sập... là những thông tin chính có trong chương trình Hà Nội buổi sáng hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Thúc đẩy hợp tác Du lịch Hà Nội - Nam Ninh; Trao giải cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em”; Hơn 10 triệu người Việt có nguy cơ mắc ung thư gan; Người dân Gaza trở về nhà sau lệnh ngừng bắn tạm thời... là những thông tin chính trong chương trình hôm nay.

Hà Nội có thêm sản phẩm du lịch đêm đặc sắc; 20 gian hàng Hà Nội thu hút nhiều khách tham quan; 7 triệu người Hà Nội có căn cước công dân gắn chíp; Các cây xăng vẫn phớt lờ quy định xuất hoá đơn điện tử; Israel cảnh báo người Palestine không đi về phía Bắc Gaza... là những thông tin chính trong chương trình hôm nay.

Ngày Hội Di sản tại Hoàng thành Thăng Long; Độc đáo ngày Hội trình diễn cây Nêu; Năm Du lịch quốc gia 2024 tổ chức tại tỉnh Điện Biên; Quốc tế hoan nghênh thỏa thuận ngừng bắn giữa Israel và Hamas...là những thông tin chính trong chương trình hôm nay.

Gần 3.000 lượt khách thăm quan Bốt Hàng Đậu mỗi ngày; Năm du lịch quốc gia 2024 tổ chức tại Điện Biên; Đảo Ngọc Phú Quốc lọt top điểm du lịch hàng đầu thế giới; Châu Âu kêu gọi một thoả thuận về khí hậu tại Cop28... là những thông tin chính trong chương trình hôm nay.

Tái sinh di sản qua ngôn ngữ thời trang hiện đại; Thương mại điện tử là xu hướng kinh tế mới; Hà Nội đẩy mạnh phân cấp, đơn giản thủ tục hành chính; Tổng thống Nga dự thượng đỉnh BRICS khẩn cấp về Gaza...là những tin chính có trong chương trình hôm nay.