Chương trình 'Hanoi Concert - Hòa nhạc năm mới 2023'

Tối 01/01 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, chương trình ''Hanoi - Concert - Hòa nhạc năm mới 2023'' do Đài PT-TH Hà Nội tổ chức đã diễn ra trang trọng, hoành tráng. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động nghệ thuật đặc sắc được triển khai trong năm 2023 của Đài PT-TH Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Một sân chơi nghệ thuật mới dành cho học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội vừa khai mạc hôm nay 28/3. Đó là Liên hoan các Ban nhạc/Nhóm nhạc học sinh THPT thành phố Hà Nội năm 2023 do Sở GD-ĐT Hà Nội tổ chức, với chủ đề "Xây dựng văn hóa học đường Thủ đô".

Trang du lịch nổi tiếng Traveller của Australia vừa đánh giá món bánh cuốn của Việt Nam là một trong 10 món ngon mà thực khách không nên bỏ lỡ trong năm 2023.

Nhằm góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người và sự đa dạng khí hậu, sinh học của Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) sẽ chính thức phát hành bộ tem “Phượng tím” vào ngày 30/3 tới.

Chuyên trang du lịch trực tuyến của Mỹ Expedia vừa bình chọn Việt Nam là một trong 5 nước được du khách tìm kiếm nhiều nhất cho mùa Hè 2023.

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng kết hợp với nhạc sĩ, ca sĩ Only C vừa cho ra mắt MV "Tuyệt vời Đà Nẵng" để quảng bá những hình ảnh đẹp của thành phố này tới du khách trong nước và quốc tế.