Chương trình Thời sự 18h30 | 5/9/2023

Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT dự khai giảng ở Gia Lai; Bí Thư Thành ủy dự khai giảng năm học mới ở Đông Anh; Năm học mới với nhiều kỳ vọng mới; Luật Thủ đô (sửa đổi) tạo cơ chế phát triển văn hóa... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Lấy phiếu tín nhiệm người giữ chức vụ do HĐND TP bầu; Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô có tầm nhìn chiến lược; Gần 400 giáo viên, nhân viên tại Hà Nội trúng tuyển viên chức; 700 người thiệt mạng trong một ngày ở Gaza... là một số nội dung có trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.

Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam thành công tốt đẹp; Nông nghiệp Thủ đô, hướng tới nông nghiệp thông minh; Phấn đấu 100% văn bản đi, đến của các cơ quan khối đảng, được số hóa; Giờ làm việc tình nguyện thứ 9 vì dân; Gần 3000 sĩ tử tranh suất đầu tiên vào đại học..là một số nội dung có trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.

Xây dựng giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn vững mạnh; Công đoàn – điểm tựa vững chắc cho người lao động; 70 năm thành lập viện hàn lâm KHXH Việt Nam; Cần cơ chế đặc thù cải tạo chung cư cũ; cuộc đua trong không gian trên bán đảo triều tiên...là một số nội dung có trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.

Quốc hội Việt Nam - Campuchia thống nhất nhiều nội dung hợp tác; Nông nghiệp thủ đô cần hướng tới nông nghiệp trí thức; Hà Nội thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển Thủ đô; Hội nghị COP28: Đánh giá nỗ lực toàn cầu về biến đổi khí hậu ...là một số nội dung có trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.

Lấy phiếu tín nhiệm người giữ chức vụ do HĐND bầu; Đường sắt cao tốc 350km/h không phù hợp?; Khơi thông dòng vốn tín dụng, gỡ khó cho doanh nghiệp; Những dấu ấn trong cuộc đời cựu ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger...là một số nội dung có trong chương trình Thời sự 18h30 hôm nay.