Chương trình Thời sự 23h00 | 18/09/2023

Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc chuẩn bị kỳ họp thứ 6 của Quốc hội; Diễn đàn kinh tế xã hội Việt Nam 2023 sẽ diễn ra vào ngày mai - 19/9 tại Hà Nội; Sáng nay, Công an Thành phố Hà Nội và các đơn vị thuộc Công an Thành phố đã đồng loạt tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy xảy ra ngày 12/9 tại quận Thanh Xuân;... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 23h00 hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Chủ tịch Quốc hội Cuba; Hà Nội - Bắc Kinh tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực; Tổng thư ký Liên hợp quốc kêu gọi loại bỏ vũ khí hạt nhân... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 23h00 hôm nay.

Tăng cường hợp tác giữa Hà Nội và Quảng Châu; Thành phố ưu tiên nguồn lực để phát triển hạ tầng; Ngoại trưởng Đức: Vũ khí gửi tới Ukraine không hoạt động; Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản hội đàm cấp cao... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 23h00 hôm nay.

Mở rộng quan hệ hợp tác giữa Hà Nội và tỉnh Quảng Đông; Biểu tượng của tình đoàn kết Việt Nam - Cu Ba; Ukraine mất nhiều phương tiện quân sự ở mặt trận Zaporizhia; Iran sẵn sàng trở lại thỏa thuận hạt nhân... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 23h00 hôm nay.

Chủ tịch nước dâng hương tại di tích QGĐB Tân Trào; Cụ ông 102 tuổi leo nhà cao tầng làm từ thiện; Xử lý nồng độ cồn không có vùng cấm; Nga đề xuất biện pháp giải quyết ngũ cốc thừa của Ukraine... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 23h00 hôm nay.

Thông xe toàn tuyến Nội Bài - Sapa; Nhiều tiến bộ trong điều trị chỉnh hình nhi; Nato không kết nạp Ukraine cho đến khi xung đột kết thúc; Nga đẩy lùi nhiều cuộc tấn công của Ukraine... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 23h00 hôm nay.