Chương trình Thời sự 23h00 (ngày 30/01/2023)

Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại Tuyên Quang; Giá xăng tăng mạnh sau kỳ nghỉ Tết; Vốn ngân hàng dự kiến sẽ được cung ứng khoảng 1,5 triệu tỷ đồng trong năm 2023... là những thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 23h ngày 30/01/2023.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt dịch sốt xuất huyết; Hà Nội thanh tra 20 doanh nghiệp chậm đóng BHXH... là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 23h00 hôm nay.

Tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển; Số bệnh nhi tăng do thời tiết chuyển mùa; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe... là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 23h00 hôm nay.

Trí tuệ nhân tạo trong hoạt động báo chí; Cần 9 triệu mũi vaccine Covid-19 trong năm 2023; Ngày hội tiếng Anh toàn cầu dành cho học sinh THPT... là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 23h00 hôm nay.

Tiếng nói của tuổi trẻ - hành động của Đoàn; Phát triển hạ tầng công nghệ chuyển đổi số truyền hình; Đào tạo, bồi dưỡng nghiêp vụ báo chí theo yêu cầu; Đẩy mạnh kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp... là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 23h00 hôm nay.

Công bố lệnh của Chủ tịch nước về Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính trong kiểm toán nhà nước; HĐND Thành phố giám sát việc thực hiện cơ chế chính sách phát triển nông nghiệp, nông thôn; Ra mắt mô hình ứng dụng công nghệ ở khu dân cư... là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình Thời sự 23h00 hôm nay.