Chuyển đổi số doanh nghiệp Logistics Hà Nội | Doanh nghiệp số | 25/07/2023

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu của các doanh nghiệp Logistics Hà Nội, nhằm thiết kế lại hoạt động kinh doanh trong thời đại kỹ thuật số. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm đáp án chuyển đổi số phù hợp. Vậy những khó khăn trên con đường chuyển đổi số của doanh nghiệp Logistics Hà Nội là gì? Và đâu là những giải pháp tối ưu trong ngắn cũng như dài hạn?

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Đổi mới công nghệ, chuyển đổi số là "chìa khóa" giúp các doanh nghiệp gia tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Bởi vậy, ngày càng có nhiều doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn Hà Nội thực hiện chuyển đổi số theo lộ trình, thay đổi phương thức sản xuất, điều hành, quản trị, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới phát triển sản xuất thông minh.

35 năm hoạt động trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng không nung, Công ty cổ phần Secoin đang từng bước chuyển đổi, ứng dụng số trong hoạt động quản trị, sản xuất kinh doanh. Mặc dù sự chuyển đổi gặp không ít khó khăn (về vốn, nhân lực…) song đây là con đường tất yếu đối với doanh nghiệp để có thể vươn lên, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Techday là Ngày Hội đổi mới sáng tạo thường niên được tổ chức tại Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông. Trước bối cảnh có gần 6.000 nhà cung cấp LED tại Việt Nam, Rạng Đông đã định hướng: chuyển đổi số là phương thức phát triển mới để Rạng Đông vươn lên.

Việc sản xuất và ứng dụng 4.0 nâng cao chất lượng cuộc sống là cuộc cách mạng lớn trong bối cảnh tốc độ gia tăng dân số và đô thị hoá nhanh hiện nay. Nhu cầu sử dụng thang máy, thang cuốn và hệ thống băng tải chở người, hàng hoá và hệ thống giám sát thông minh ngày càng tăng cao, đặt ngành thang máy Việt Nam trước những thời cơ và thách thức mới.

Những năm gần đây nền kinh tế Việt Nam trở nên rất sôi động, đặc biệt là khối kinh tế tư nhân, khối doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hoạt động chuyển đổi số trên thực tế đã diễn ra như một nhu cầu tự nhiên của rất nhiều doanh nghiệp, nhằm đáp ứng hành vi tiêu dùng đang thay đổi của khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh. Với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên con đường chuyển đổi số, IziSolution đã đem đến nhiều giải pháp số trong quản lý và vận hành cho các doanh nghiệp.