Chuyển động Hà Nội chiều | 19/11/2023

Làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn về Quy hoạch Thủ đô Hà Nội; Tăng gần 177% về lượng, xuất khẩu dầu thô đạt kỷ lục mới; Nỗ lực giảm thiểu tai nạn giao thông trong lứa tuổi học sinh; Năm lời khuyên của chuyên gia để giải quyết ‘technostress’… là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình ‘Chuyển động Hà Nội chiều’.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Chỉ số Nhà Quản trị Mua hàng Việt Nam sụt giảm thấp nhất trong 5 tháng; Khẩn trương tìm nhiều giải pháp để đẩy vốn ra nền kinh tế; Bộ Giao thông Vận tải cho phép mở lại sân bay Điện Biên từ 2/12; ChatGPT và sự khởi đầu cuộc cách mạng AI… là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình ‘Chuyển động Hà Nội chiều’.

Tất cả các trường tuyển sinh trực tuyến từ năm học 2024 - 2025; Đề xuất cấm lưu hành thuốc lá điện tử tại Việt Nam; Đức cảnh báo nguy cơ khủng bố gia tăng; Người dùng không thay đổi thiết lập Google Drive để tránh mất dữ liệu; Hệ thống trồng trọt trong không gian… là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình ‘Chuyển động Hà Nội chiều’.

Năm 2023, Hà Nội dự kiến giải ngân đầu tư công đạt 91% kế hoạch; Tháng 11, Việt Nam đón lượng khách quốc tế cao nhất kể từ đầu năm; Giá vàng miếng trong nước xô đổ mọi kỷ lục… là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình ‘Chuyển động Hà Nội chiều’.

Hà Nội cần quyết liệt gỡ vướng cho các dự án công viên chậm tiến độ; Hà Nội cháy nhà bốn tầng trong ngõ, 5 người thoát nạn; Mùa đông năm nay có nền nhiệt cao hơn nhiều năm; Sắp thu phí không dừng ô tô ra vào tại 5 sân bay… là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình ‘Chuyển động Hà Nội chiều’.

Quốc hội chính thức đổi tên thẻ CCCD thành thẻ căn cước; Yêu cầu báo cáo lương, thưởng Tết trước ngày 25/12; Hà Nội tuyển sinh đầu cấp bằng hình thức trực tuyến; Còn khoảng 119.000 vé tàu Tết Nguyên đán 2024… là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình ‘Chuyển động Hà Nội chiều’.