Cô gái mất tích từ mùng 3 Tết đã về nhà

Những ngày qua dư luận xôn xao về việc liên tiếp các vụ mất tích của các cô gái trẻ xảy ra trên địa bàn Hà Nội, trong đó có vụ chị Bàn Thị Thương (19 tuổi, ở xã Nghiêm Xuyên, huyện Thường Tín) biến mất từ ngày mùng 3 Tết Giáp Thìn 2024. Nhưng may mắn chị Thương đã được tìm thấy và trở về nhà an toàn.

Theo thông tin từ anh Tú (26 tuổi, chồng chị Thương), gia đình đã tìm được chị Thương vào tối 20/2 sau hơn một tuần chị này lang thang tại tỉnh Thanh Hoá.

Chị Thương đã trở về nhà khi thấy các cơ quan thông tấn báo chí đăng tải thông tin.

Thông báo tìm người mất tích trên trang mạng xã hội của Công an Hà Nội.

Hiện sức khoẻ của chị ổn định, bình an. Thân nhân cũng bày tỏ lời cảm ơn tới cơ quan chức năng, báo chí và người dẫn đã cùng giúp đỡ gia đình tìm kiếm người mất tích.

Trước đó, Công an xã Nghiêm Xuyên, huyện Thường Tín, Hà Nội tiếp nhận tin báo của gia đình chị Bàn Thị Thương (19 tuổi) về việc cô gái này đi khỏi nhà từ trưa 12/2 (mùng 3 Tết). Khi đi, chị Thương mặc áo màu nâu, chân váy trắng, đi xe máy hiệu Honda Lead màu xám.

Sau đó, ngày 20/2, Công an thành phố Hà Nội phát thông báo tìm kiếm người mất tích. Hiện nguyên nhân chị Thương bỏ nhà ra đi chưa được cung cấp.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhận định tình hình vi phạm liên quan đến thanh thiếu niên trong thời gian này đang có những diễn biến phức tạp, nhất là khi chuẩn bị vào thời gian nghỉ hè, Công an thành phố đã tăng cường huy động các tổ 141 công khai cắm chốt kết hợp hoá trang để kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi càn quấy, tụ tập cổ vũ đua xe trái phép gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Vào mùa du lịch, khu phố cổ thuộc quận Hoàn Kiếm luôn trong tình trạng ùn tắc giao thông. Nguyên nhân là do có rất nhiều xe hợp đồng cỡ lớn đi vào, dừng đỗ, đón trả khách tùy tiện mà thiếu sự hướng dẫn, quản lý của lực lượng chức năng.

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Hà Nội vừa tiếp nhận đơn trình báo của một phụ nữ về việc bị chiếm đoạt hơn 2 tỷ đồng khi tham gia đầu tư tiền ảo dạng Bitcoin.

Tội phạm vị thành niên không chỉ có dấu hiệu gia tăng về số lượng mà mức độ, thủ đoạn cũng ngày càng manh động hơn. Mới đây, Công an huyện Thanh Oai đã bắt giữ 5 đối tượng ở độ tuổi thanh thiếu niên về hành vi cướp tài sản. Đáng nói, nhóm đối tượng này đã mang theo vũ khí là kiếm tự chế mua trên mạng để đe dọa nạn nhân.

Trước những diễn biến phức tạp của tội phạm nói chung và tội phạm trên đường phố nói riêng, lực lượng 141, Công an thành phố Hà Nội đã tăng cường thêm các biện pháp đấu tranh bằng cách lập các tổ công tác cơ động thay vì cắm chốt xử lý.

Ngày 8/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ tiếp nhận trình báo của Công ty Điện lực Phú Thọ về việc tuyến cáp điện ngầm ở đường Hùng Vương, đường Nguyễn Tất Thành, bị kẻ gian trộm cắp 9.265m dây cáp gây thiệt hại khoảng 19 tỷ đồng.