'Cơn bão trắng' với những pha hành động gay cấn

Một thế giới ngầm đầy âm mưu và tội ác; đấu tranh nội tâm quyết liệt và bị bao vây giữa tà niệm và cám dỗ. Liệu các chiến sĩ cảnh sát có bị mất phương hướng trong việc đi tìm chính nghĩa? “Cơn bão trắng” - hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh quay nội tâm nhân vật sâu sắc cùng các pha hành động gay cấn tại Hong Kong và Thái Lan.

"Cơn bão trắng" là một bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc sống của ba người anh em Trình Thiên, Vệ Tuấn Hiên và Hứa Tu Bình. Truyện phim được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nghiêu Lễ Vi.
Vệ Tuấn Hiên, do diễn viên Huỳnh Tông Trạch thể hiện, là một cảnh sát hai mặt. Anh đánh cắp sự nghiệp kiên định của Trung tâm Cảnh sát Học viện Thiên Châu và dựng mưu sát hiếp vẫn đáng tin cậy của cha mẹ hai người em trai.

Trong khi đó, Trình Thiên (do Quan Trí Bân đóng) và Hứa Tu Bình (do Vương Nhất Bác đóng) là hai người anh em cùng nhau đấu tranh chống lại sự tham lam và ác độc của Vệ Tuấn Hiên. Đây là cuộc chiến cân não giữa cảnh sát và tội phạm, nơi những bí mật đen tối, âm mưu và anh hùng xảy ra. Bộ phim được quay tại Thái Lan và Hồng Kông, tạo nên không gian hấp dẫn và ly kỳ cho câu chuyện.
Dàn diễn viên gồm nhiều tên tuổi nổi tiếng như Huỳnh Tông Trạch, Quan Trí Bân và Vương Nhất Bác. Trước khi ra mắt khán giả Việt, dàn sao trong phim đã rất hào hứng và hy vọng sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng và ấn tượng.
Với câu chuyện hấp dẫn, biến đổi phức tạp và sự tham gia của dàn diễn viên tài năng, "Cơn bão trắng" được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những bộ phim truyền hình hấp dẫn của năm và thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Đón xem "Cơn bão trắng", 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ tháng 01/12/2023 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhờ sự kiên trì và tình yêu chân thành của Tư Ngân, cuối cùng Tuấn Long cũng đã tìm ra hướng giải quyết cho những sai lầm mà anh Hứa đã gây ra. Mời các bạn đón xem tập 12 của bộ phim 'Ngược nắng', phát sóng lúc 12h ngày 22/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Không bỏ qua cho kẻ đã giết bà mình, Yo Han đã dùng số tiền trong quỹ bí mật để làm điều kiện cứu Jang Sun Oh. Nhưng liệu họ có an toàn, thoát khỏi anh em nhà họ Jang? Mời các bạn đón xem tập 18 của bộ phim 'Kẻ nội gián', phát sóng lúc 20h ngày 21/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Số cân đã tăng, Trạch Vũ cùng mọi người mong chờ được gặp đạo diễn. Nhưng như một trò đùa, hay một thử thách, đạo diễn lại muốn Trạch Vũ phải giảm cân nếu muốn đóng phim của ông khiến cho ông Phương Thụ không thể không tức giận. Mời các bạn đón xem tập 12 của bộ phim 'Cố lên, cậu là tuyệt nhất', phát sóng lúc 21h ngày 21/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Sau những tháng ngày thăng trầm, Từ Khắc cuối cùng cũng đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Mời các bạn đón xem tập 40 của bộ phim 'Vòng đời', phát sóng lúc 13h ngày 21/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Nhẹ dạ cả tin, anh Hứa đã sa vào bẫy của bọn lừa đảo khiến cuộc sống của gia đình Tuấn Long cũng bị liên lụy. Mời các bạn đón xem tập 11 của bộ phim 'Ngược nắng', phát sóng lúc 12h ngày 21/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.

Không muốn bị đe dọa, Từ Khắc đã quyết định đầu thú. Sự việc đến bất ngờ khiến Chấn Hưng vô cùng tức giận. Mời các bạn đón xem tập 39 của bộ phim 'Vòng đời', phát sóng lúc 13h ngày 20/2 trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội.