Đã bắt được bốn bệnh nhân cai nghiện trốn khỏi bệnh viện

Công an huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) vừa cho biết, cả 4 bệnh nhân cai nghiện trèo tường rào Bệnh viện Nhân Ái trốn ra ngoài đã bị bắt.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 19/2, 4 bệnh nhân cai nghiện gồm: N.H.T. (sinh năm 1975, ngụ TP.HCM), P.M.Q. (sinh năm 1984, ngụ Quảng Bình), T.V.T.P. (sinh năm 1989, ngụ TP.HCM) và N.T.S. (sinh năm 1988, ngụ TP.HCM) đã lợi dụng sơ hở trong quá trình quản lý của cán bộ, trèo tường rào Bệnh viện Nhân Ái trốn ra ngoài.

Nhận tin báo, Công an huyện Bù Gia Mập đã khẩn trương huy động lực lượng tại các đội nghiệp vụ và công an các xã phối hợp cùng bệnh viện tổ chức khoanh vùng, truy tìm những người bỏ trốn.

Bệnh viện Nhân Ái nơi 4 bệnh nhân trèo tường rào trốn ra ngoài. Ảnh: Bệnh viện Nhân Ái.

Lực lượng đã chốt chặn, kiểm soát người, phương tiện lưu thông tại các tuyến đường cửa ngõ ra vào địa bàn huyện 24/24 giờ, nhằm kịp thời truy bắt, không để các bệnh nhân gây án trong quá trình lẩn trốn.

Khoảng 16h30 ngày 20/2, công an huyện đã phát hiện và bắt giữ được T.V.T.P. khi anh ta đang lẩn trốn tại khu vực rẫy điều của người dân tại thôn Cây Da, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập.

Sáng 21/2, công an huyện tiếp tục phát hiện và truy đuổi, bắt giữ được 3 bệnh nhân còn lại tại khu vực cửa rừng thuộc địa phận thôn Cây Da, xã Phú Văn. Hiện, cả 4 bệnh nhân đều được bàn giao cho bệnh viện tiếp tục quản lý, điều trị bệnh theo quy định.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhận định tình hình vi phạm liên quan đến thanh thiếu niên trong thời gian này đang có những diễn biến phức tạp, nhất là khi chuẩn bị vào thời gian nghỉ hè, Công an thành phố đã tăng cường huy động các tổ 141 công khai cắm chốt kết hợp hoá trang để kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi càn quấy, tụ tập cổ vũ đua xe trái phép gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Vào mùa du lịch, khu phố cổ thuộc quận Hoàn Kiếm luôn trong tình trạng ùn tắc giao thông. Nguyên nhân là do có rất nhiều xe hợp đồng cỡ lớn đi vào, dừng đỗ, đón trả khách tùy tiện mà thiếu sự hướng dẫn, quản lý của lực lượng chức năng.

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Hà Nội vừa tiếp nhận đơn trình báo của một phụ nữ về việc bị chiếm đoạt hơn 2 tỷ đồng khi tham gia đầu tư tiền ảo dạng Bitcoin.

Tội phạm vị thành niên không chỉ có dấu hiệu gia tăng về số lượng mà mức độ, thủ đoạn cũng ngày càng manh động hơn. Mới đây, Công an huyện Thanh Oai đã bắt giữ 5 đối tượng ở độ tuổi thanh thiếu niên về hành vi cướp tài sản. Đáng nói, nhóm đối tượng này đã mang theo vũ khí là kiếm tự chế mua trên mạng để đe dọa nạn nhân.

Trước những diễn biến phức tạp của tội phạm nói chung và tội phạm trên đường phố nói riêng, lực lượng 141, Công an thành phố Hà Nội đã tăng cường thêm các biện pháp đấu tranh bằng cách lập các tổ công tác cơ động thay vì cắm chốt xử lý.

Ngày 8/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ tiếp nhận trình báo của Công ty Điện lực Phú Thọ về việc tuyến cáp điện ngầm ở đường Hùng Vương, đường Nguyễn Tất Thành, bị kẻ gian trộm cắp 9.265m dây cáp gây thiệt hại khoảng 19 tỷ đồng.