Dàn mẫu Việt catwalk trên thời tiết giá lạnh tại Hàn Quốc

The New Generation Of Models là dự án ghi lại dấu ấn các thế hệ người mẫu Việt Nam qua những bộ ảnh thời trang tại các địa điểm nổi tiếng. Hoạt động đầu tiên của dự án trong năm nay được diễn ra tại Hàn Quốc mang lại những hình ảnh bất ngờ và mới mẻ cho những người yêu thời trang.

"The New Generation Of Models" là dự án tâm huyết của siêu mẫu Xuân Lan và những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực quay phim, nhiếp ảnh là Trần Film và Kiengcan Studio. Điểm đến đầu tiên của dự án The New Generation Of Models đầu năm nay là thủ đô Seoul - Hàn Quốc. Với bộ sưu tập mang chủ đề "Rainbow Snow" của nhà thiết kế Tommy Tường Lê, The New Generation Of Models quy tụ 24 người mẫu chuyên nghiệp qua nhiều thế hệ không chỉ ở Việt Nam như Siêu mẫu Xuân Lan, các người mẫu bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model như Thuỳ Trang, Nguyễn Hợp, ngoài ra còn có Trâm Anh (The Face), diễn viên Lâm Thanh Nhã, Thiên Ân (bé Thỏ)… và cả một số người mẫu nổi tiếng của nước ngoài.

"The New Generation Of Models" là dự án tâm huyết của siêu mẫu Xuân Lan và những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực quay phim, nhiếp ảnh là Trần Film và Kiengcan Studio

Đặc biệt, cảnh người mẫu sải bước trong tuyết rơi với thời tiết -8 độ C là điểm nhấn cho các buổi chụp hình. Đây là thách thức lớn cho cả ekip thực hiện lẫn các người mẫu trình diễn. Bởi họ phải làm việc, di chuyển liên tục dưới khí hậu khắc nghiệt mà vẫn phải đảm bảo các yêu cầu khắt khe về mặt hình ảnh, trang phục và thần thái khi trình diễn.

Cảnh người mẫu sải bước trong tuyết rơi với thời tiết -8 độ C là điểm nhấn cho các buổi chụp hình

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan tự hào chia sẻ: "Chúng ta đã có những hình ảnh và thước phim lần đầu xuất hiện trong lịch sử thời trang Việt Nam. Trân trọng cảm ơn tình yêu và trái tim rực cháy của 100 con người tham gia hành trình của "The New Generation Of Models".

Show diễn "The New Generation Of Models" đã diễn ra trọn vẹn, với mong muốn mang lại những thước phim đặc biệt giá trị về câu chuyện của làng mẫu, những hình ảnh chưa từng thấy trước đây trong các show thời trang tại Việt Nam.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Tuần lễ thời trang New York mùa Thu Đông đang diễn ra tại thành phố sôi động nhất nước Mỹ, với sự góp mặt của gần 50 thương hiệu bao gồm Carolina Herrera, Tommy Hilfiger và Brandon Maxwell.

Với ý tưởng bất tận từ văn hóa truyền thống, mỗi tà áo dài của Vũ Việt Hà đều chứa đựng những câu chuyện riêng, được kết tinh từ những hành trình ngược xuôi lên Tây Bắc để khám phá văn hóa bản địa và tìm kiếm nguồn chất liệu nguyên bản, thô sơ, độc đáo.

Dịp cuối năm vừa qua, Á hậu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Thảo Nhi Lê đã vô cùng chăm chỉ khi tham gia nhiều chương trình lớn nhỏ và thường xuyên cập nhật cuộc sống của mình trên mạng xã hội. Không những xuất hiện trên các lễ trao giải cuối năm hay các sự kiện thời trang, bà chủ của thương hiệu Daphale còn chịu khó hoà nhịp sắc xuân khi liên tục khoe hình ảnh chụp phông nền Tết, áo dài xúng xính trên trang cá nhân hay fanpage.

Bên cạnh những giải thưởng quan trọng về âm nhạc, nhiều ánh mắt quan tâm cũng đổ dồn về thảm đỏ Grammy lần thứ 66, dõi theo sự xuất hiện của Taylor Swift, Miley Cyrus, Dua Lipa...

The New Generation Of Models là dự án ghi lại dấu ấn các thế hệ người mẫu Việt Nam qua những bộ ảnh thời trang tại các địa điểm nổi tiếng. Hoạt động đầu tiên của dự án trong năm nay được diễn ra tại Hàn Quốc mang lại những hình ảnh bất ngờ và mới mẻ cho những người yêu thời trang.

Khoe bộ ảnh lần đầu tiên diện trang phục truyền thống của nước bạn Campuchia, Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên thể hiện thần thái kiêu sa, khiến người hâm mộ sắc đẹp trầm trồ khen ngợi. Cô có thể là người đẹp diện trang phục truyền thống nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất trong các nàng hậu Việt.