Đấu giá trang phục và đạo cụ phim Hollywood

Một loạt trang phục và đạo cụ trong các bộ phim đình đám Hollywood chuẩn bị được bán đấu giá vào tháng tới trong cuộc bán đấu giá các kỷ vật điện ảnh và truyền hình, trị giá 14,6 triệu đô la Mỹ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Hành trình tại Miss Universe 2023 của Bùi Quỳnh Hoa đang vào những giai đoạn 'nước rút' khi chỉ còn hai ngày nữa sẽ bước vào đêm thi Bán kết. Tối ngày 13/11, người đẹp tiết lộ trang phục dân tộc mang tên “Cô Sen” trình diễn tại cuộc thi. Mẫu thiết kế lập tức khiến người hâm mộ sắc đẹp chú ý.

Trong số 16 nhà thiết kế tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023 – đang diễn ra tại Hà Nội, có 3 nhà thiết kế thuộc thế hệ Z gây chú ý bởi sự sáng tạo, trẻ trung. Đặc biệt, nhà thiết kế nữ gen Z duy nhất – cô gái trẻ đến từ Hà Nội Phạm Trần Thu Hằng, đã đem đến BST độc đáo, cá tính dành cho tuổi teen và trẻ em, khiến người xem đi qua nhiều bất ngờ.

Không chỉ trình làng ba bộ sưu tập đặc sắc từ các NTK Vũ Việt Hà, Phan Đăng Hoàng, Cao Minh Tiến, đêm diễn đầu tiên của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam còn chứng kiến sự xuất hiện của các nghệ sĩ Hà Nội được khán giả yêu mến như: Hồng Nhung, Thanh Lam, Đức Phúc…

Mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023, NTK Vũ Việt Hà mang tới BST được làm hoàn toàn từ tơ tằm cao cấp. Đặc biệt, diva Hồng Nhung, siêu mẫu Thanh Hằng tỏa sáng trong những thiết kế áo dài tinh tế, lộng lẫy của NTK.

Mariah Carey gây bất ngờ khi xuất hiện trong chiến dịch Giáng sinh của Victoria's Secret.