Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình tăng sức mạnh tại bản 12.21

Dù không có những chỉnh sửa quá lớn nhưng bản 12.21 của Đấu Trường Chân Lý vẫn có những thay đổi đáng kể tới meta.

Pháo Thủ

Trong số các hệ chủ lực của Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5, Pháo Thủ đang tỏ ra cực kỳ yếu ở thời điểm hiện tại. Điểm yếu lớn nhất của Pháo thủ đó là chủ lực - Nomsy quá phụ thuộc vào may mắn để sở hữu hiệu ứng của hệ này. Vì vậy mà trong nhiều trường hợp bạn không thể sử dụng đội hình Pháo Thủ kể cả khi có trang bị phù hợp.

Leo rank vù vù với đội hình core Graves Pháo Thủ

Tại bản 12.21 sắp tới, Riot Games sẽ tăng sức mạnh cho Pháo Thủ với thay đổi về lượng sát thương ở mốc 4 và 6 tướng. Điều này khuyến khích game thủ sử dụng các mốc cao của Pháo Thủ và giúp cho lối chơi xoay quanh Graves mạnh hơn ở giai đoạn cuối trận.

 

Xayah - Bang Hội

Với sự thống trị của đội hình Rồng Thần trong thời gian qua, game thủ dần nhận ra điểm yếu của những tướng 4 vàng trong Đấu Trường Chân Lý. Về cơ bản, các tướng 4 vàng ở mùa 7.5 thường tỏ ra yếu hơn khá nhiều so với các tướng Rồng Thần 6 hay 7 tiền. Hệ quả là giai đoạn cuối trận, các tướng 4 sao trở nên thua thiệt cả về mặt sát thương lẫn chống chịu.

Xayah cần thêm sát thương để gồng gánh được đội hình ở cuối trận - nguồn: Riot Games

Điển hình là đội hình Xayah - Bang Hội đã yếu đi rất nhiều trong thời gian vừa qua. Tại bản 12.21, Riot đã quyết định tăng sức mạnh cho Xayah ở tất cả cấp độ, giúp vị tướng này gây sát thương tốt hơn rất nhiều. Đây là động thái cần thiết khi đội hình Xayah - Bang Hội đang tỏ ra thiếu sát thương trầm trọng.

 

Pháp Sư - Thượng Long

Tại mùa 7.5 của Đấu Trường Chân Lý, tộc Thượng Long đã được làm lại và trở nên cân bằng hơn khá nhiều. Ngoài ra, việc tộc này sở hữu một tướng gây sát thương phép tốt ở đầu và giữa trận như Lux cũng giúp đội hình Thượng Long rất được ưa chuộng.

Lux sẽ được tăng sát thương rất nhiều và hứa hẹn trở thành chủ lực mạnh ở bản 12.21 - nguồn: Riot Games

Tại bản 12.21 sắp tới, Riot tiếp tục tỏ ra ưu ái Thượng Long khi họ tăng khá nhiều sức mạnh cho Lux. Cụ thể, lượng sát thương từ kỹ năng của Lux gây lên các mục tiêu theo đường thẳng sẽ được gia tăng. Đây là những nâng cấp cần thiết để tộc Thượng Long có thể thống trị meta.

 

Kết

Về cơ bản thì những thay đổi của Riot tại bản 12.21 không phải là quá lớn như làm lại một vài tướng, tộc - hệ. Thay vào đó, Riot tập trung vào việc buff trực tiếp cho những đội hình đang bị đánh giá thấp hoặc quá yếu ở bản trước. Nếu bạn muốn tìm kiếm meta mới ở bản 12.21 thì những đội hình kể trên là sự lựa chọn hợp lý.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau khi xem các màn trình diễn tệ hại của Man Utd mùa này, cựu danh thủ Gary Neville thừa nhận không muốn xem và bình luận về đội bóng cũ.

Trước Luton, một trong những câu lạc bộ yếu nhất giải đấu, Arsenal đã trải qua một trận đấu nhọc nhằn mà ở đó, họ phải đợi tới phút bù giờ thứ 7 mới có được chiến thắng.

Golfer số 1 thế giới hiện tại Scottie Scheffler vừa có màn trình diễn ấn tượng tại Giải Hero World Challenge sau thời gian 9 tháng không biết đến niềm vui chiến thắng. Trong khi đó Golfer Dean Burmester cũng có màn thi đấu thuyết phục ngay trên sân nhà tại Giải Golfer Nam Phi mở rộng.

Lionel Messi trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên không phải là công dân Mỹ được vinh danh là vận động viên tiêu biểu của năm, trong cuộc bầu chọn của tạp chí uy tín Time.

Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Công ty TNHH Quốc tế Hải Long, phía đại diện cho thương hiệu thời trang thể thao Li-Ning đã tổ chức lễ kí kết hợp tác giữa hai bên.