Đẩy nhanh tiến độ chi trả, bồi thường dự án đường VĐ 4

Cùng với các địa phương khác có đường vành đai 4 đi qua, quận Hà Đông (Hà Nội) đang triển khai các bước họp Hội đồng bồi thường, hỗ trợ GPMB và tái định cư dự án xây dựng đường vành đai 4 - Vùng thủ đô.

hinh anh tac gia

Kim Xuyến

xuyen.nguyen@daihanoi.vn

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Với những cách làm sáng tạo, hiệu quả, công tác khuyến học, khuyến tài tại nhiều địa phương trên địa bàn thành phố Hà Nội đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục, đào tạo của Thủ đô. Phong trào khuyến học mạnh từ cơ sở là nguồn lực để Hà Nội trở thành đơn vị đi đầu cả nước trong xây dựng xã hội học tập.

Sau hơn 1 tháng tranh tài với sự tham gia của 21 trường đại học, cao đẳng, học viện trên toàn quốc, cuộc thi "Tranh biện giao thông xanh" do chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) phối hợp với Bộ Giao thông vận tải, Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt tổ chức đã đi đến vòng chung kết và tìm ra được nhiều nhân tố trẻ, hứa hẹn đóng góp vào sự thay đổi môi trường quốc gia trong tương lai.

Sáng 21/3, đến thăm và làm việc với Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định niềm tin sâu sắc của Đảng và Nhà nước đối với Thanh niên và tổ chức Đoàn, đồng thời mong muốn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tăng cường hơn nữa các hoạt động giáo dục, lý tưởng Cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, đặc biệt là nuôi dưỡng hoài bão, khát vọng gây dựng đất nước phồn vinh hạnh phúc, kiên trì xây dựng các giá trị và hình mẫu thanh niên thời đại mới “tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”.

Dự kiến nhu cầu đi lại của người dân sẽ tăng cao trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, ngành đường sắt đã chạy thêm nhiều chuyến tàu, chủ yếu tới các địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Trung.

Trung ương Đoàn Thanh niên và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam vừa tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2023 - 2026.