Đề xuất bổ sung các cơ sở đăng kiểm

Bộ Giao thông Vận tải đề xuất, các cơ sở kiểm định của Công an, Quân đội đáp ứng các điều kiện quy định thì được tham gia cung cấp dịch vụ kiểm định xe cơ giới.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Siêu bão Mawar hiện đang di chuyển đến gần Philippines với sức gió lên đến 225 km/h. Các chuyên gia dự báo thời tiết nhận định, bão Mawar nhiều khả năng sẽ đổ bộ vào phía Bắc Philippines gây ra mưa lớn, lũ lụt, sạt lở đất và gió giật mạnh trong ngày 29/5 và sau đó tiếp tục di chuyển về phía Nhật Bản.

Trong 5 tháng đầu năm, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội đã ra quyết định hưởng trợ cấp bảo hiểm thất nghiệp cho hơn 30.000 trường hợp với số tiền hơn 850 tỷ đồng.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay 29/5, Hà Nội và các tỉnh, thành miền Bắc, Bắc miền Trung bước vào đợt nắng nóng mới với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi cao hơn 38 độ.

Tại 3 xã miền núi của huyện Ba Vì (Hà Nội) là Khánh Thượng, Minh Quang và Ba Vì, người dân hiện vẫn chưa có nước sạch để dùng. Trong khi, đường ống nước từ các công trình nước sạch được xây dựng từ những năm 2000, giờ nhiều đoạn đã bị hư hỏng. Người dân buộc phải dùng nguồn nước giếng khoan, không hợp vệ sinh để sinh hoạt.

Tối 28/5, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Khai mạc Hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023.