Dịch vụ cấy tóc hút khách nước ngoài đến Thổ Nhĩ Kỳ

Loại hình du lịch kết hợp sức khỏe hay chăm sóc sắc đẹp đang là một xu hướng được nhiều nước chú trọng phát triển. Đến với đất nước Thổ Nhĩ Kỳ, nơi đây đang có một dịch vụ thu hút rất đông du khách – đó là dịch vụ cấy tóc. Và cơ hội mới lại đang mở ra trong lĩnh vực cấy ghép tóc của nước này, khi nhiều khách quốc tế đã lựa chọn đến đây để du lịch kết hợp với cấy tóc.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Cơ quan chức năng đã phát hiện sai phạm tại nhiều cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn TPHCM. Liên tiếp 4 cơ sở làm đẹp đã bị xử phạt hành chính, tước giấy phép, đình chỉ hoạt động.

(HanoiTV) - Theo chu kỳ thời gian, tóc sẽ rụng tự nhiên. Tuy nhiên, trong cuộc sống, có những lý do bất ngờ trở thành nguyên nhân khiến tóc rụng,tạm thời, thậm chí nhiều hơn mức bình thường.

(HanoiTV) - Người phụ nữ 40 tuổi tìm đến Bệnh viện Da liễu Trung ương trong tình trạng một bên mặt sưng nề hơn sơ với bên kia. Trước đó, chị đến một cơ sở thẩm mỹ có tiếng trên địa bàn Hà Nội để trẻ hóa da bằng liệu pháp "tái sinh da đa tầng".

(HanoiTV) - Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai vừa tiếp nhận nữ bệnh nhân 36 tuổi nhập viện trong tình trạng sốc nặng, huyết áp không đo được, giảm oxy máu, nhiễm toan chuyển hoá nặng, lơ mơ do sốc phản vệ và ngộ độc thuốc tê.

(HanoiTV) - Cục Quản lý Dược thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc lô sản phẩm Xịt kháng khuẩn sả chanh do Công ty TNHH sản xuất Catchy Natural Cosmetic.