Diễn đàn Việt Nam về ngân hàng và tài chính VSBF 2023

Học viện Ngân hàng đã tổ chức Hội thảo quốc tế 'Diễn đàn Việt Nam về ngân hàng và tài chính - VSBF 2023'. Đây là diễn đàn học thuật chuyên sâu về lĩnh vực tài chính – ngân hàng được tổ chức hằng năm, hướng tới tăng cường trao đổi, hợp tác nghiên cứu khoa học giữa các nhà khoa học hàng đầu trong nước và quốc tế.

Hội thảo quốc tế "Diễn đàn Việt Nam về ngân hàng và tài chính - VSBF 2023" tập trung thảo luận về các chủ đề thuộc lĩnh vực tài chính - ngân hàng như: quản trị doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp, định giá và phân bổ tài sản, quản trị danh mục đầu tư và rủi ro, tài chính hành vi, tính hiệu quả của thị trường.

Một số chủ đề khác được thảo luận, bao gồm: bối cảnh thị trường tài chính ở các quốc gia mới nổi, tài chính bền vững, thị trường vốn trong bối cảnh hội nhập, liên kết tài chính và kinh tế vĩ mô, điều tiết hoạt động ngân hàng, công nghệ tài chính...

Thông qua hội thảo này , Học viện Ngân hàng khẳng định luôn chú trọng  hoạt động khoa học mang tầm quốc tế của nhà trường.

Hội thảo có sự tham gia của Hiệp hội các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam toàn cầu, Hiệp hội Quốc tế vì Sự tiến bộ của Kinh tế - Tài chính , Trường Kinh doanh EMLV Pháp và Đại học Massey, New Zealand.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Giá vàng trong nước hôm nay tiếp đà tăng mạnh với mức tăng cao nhất 500.000 đồng/lượng. Trong khi đó, vàng thế giới bất ngờ đảo chiều giảm mạnh.

Hôm nay, giá vàng trong nước rạng sáng nay ổn định quanh ngưỡng 74 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới có xu hướng giảm.

Sau ngày điều chỉnh giảm, giá vàng trong nước hôm nay quay đầu tăng mạnh trở lại với mức tăng cao nhất là 500.000 đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay giảm nhẹ 100.000 đồng/lượng hai chiều mua bán. Trong khi đó, giá vàng thế giới tăng mạnh đạt trên ngưỡng 2.070 USD/ounce, mức cao nhất mọi thời đại.

Sau chuỗi ngày biến động mạnh, giá vàng trong nước hôm nay duy trì ổn định ở mức 73 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới đảo chiều giảm nhẹ.