Điện hoa| Nhịp sống Hà Nội | 6/9/2023

Dù ở bất cứ quốc gia hay vùng lãnh thổ nào, hoa vẫn luôn được xem là quà tặng tinh thần số 1 cho sự lựa chọn của mọi cá nhân và tổ chức. Nhu cầu tặng hoa cho nhau ngày một tăng cao, và dịch vụ điện hoa cũng hình thành và phát triển dần từ đó.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong guồng quay hối hả của đô thị, cuộc sống ngày càng trở nên căng thẳng và áp lực. Nhiều người đã tìm cho mình cách để thư giãn và giải tỏa những áp lực ấy sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, đó chính là chơi thể thao.

Hà Nội không chỉ là nơi hội tụ các di sản văn hóa của cả nước mà còn là sợi dây kết nối từ quá khứ tới hiện tại và tương lai. Vậy nên trong thời gian qua, nhiều chương trình tìm hiểu, khám phá về các điểm di tích lịch sử và văn hóa của Hà Nội đã lần lượt được xây dựng như: Tour đêm Hỏa Lò; Tour đêm Hoàng Thành Thăng Long và mới đây nhất là Tour đêm tại Văn Miếu Quốc Từ Giám...

Chợ Nhà Xanh là một trong những khu chợ nổi tiếng của Hà Nội dành cho phần lớn đối tượng là sinh viên. Với chủng loại phong phú và giá cả hợp lý, nơi đây luôn hấp dẫn các bạn trẻ, nhất là vào những ngày thời tiết giao mùa.

Cứ đến cuối tuần, nhiều em nhỏ ở thành phố lại được bố mẹ đưa đến học tại các CLB, các trung tâm nghệ thuật – nơi các em có thể thỏa sức với những niềm đam mê của mình.

Từ tờ mờ sáng, bà con xã đảo Minh Châu, huyện Ba Vì đã bắt đầu với việc cắt cỏ voi – công việc được duy trì nhiều năm nay kể từ khi cỏ mọc trong tự nhiên không đủ để cung cấp cho đàn bò cả nghìn con của xã.