Doanh nghiệp dầu khí lãi lớn

Nhiều doanh nghiệp ngành dầu khí công bố những khoản lãi lớn trong những ngày cuối của mùa công bố báo cáo tài chính quý 3.

Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling, mã chứng khoán: PVD) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2023 với doanh thu thuần đạt 1.381 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái.

PV Drilling doanh thu thuần đạt 1.381 tỷ đồng, tăng 11% so với 2022

Doanh thu hoạt động tài chính của PV Drilling trong quý 3 đạt 43 tỷ đồng, gấp 1,7 lần cùng kỳ năm ngoái. Kết thúc quý 3/2023, PV Drilling báo lãi ròng gần 133 tỷ đồng.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2023 của PV OIL mã chứng khoán OIL, giá vốn hàng bán giảm mạnh so với cùng kỳ, PV OIL lãi trước thuế quý 3 gần 303 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lỗ 371 tỷ, lũy kế 9 tháng đầu năm, PV OIL lãi 837 tỷ, tăng 36%. Lợi nhuận ròng quý 3/2023 đạt 219 tỷ đồng.

 

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Công ty cổ phần xây dựng Hòa Bình ( mã chững khoán HBC) vừa thực hiện mua lại 5 tỷ đồng trái phiếu, trong khi Lỗ lũy kế của doanh nghiệp này vượt vốn điều lệ và bị Kiểm toán nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục.

Báo cáo của Tổng cục Thống kê cho thấy, kinh tế Việt Nam vẫn đang duy trì xu hướng phục hồi tích cực so với nhiều nền kinh tế lớn khác trên thế giới. Tuy nhiên, nhìn chung vẫn còn tồn tại nhiều điểm nghẽn.

Nhiều công trình từ nhà ở, nhà hàng khách sạn hay cơ sở thờ tự trong nước ưa chuộng kiến trúc gỗ, vì sự ấm cúng, bền đẹp, trang trọng và lịch sự. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều đơn vị thi công đã cho ra đời các dòng sơn giả gỗ với những ưu điểm vượt trội, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao. Giải pháp này đã được nhiều công trình áp dụng trong thời gian gần đây.

Mặc dù thanh toán không dùng tiền mặt trong các giao dịch tại Việt Nam ngày càng chiếm tỷ lệ lớn nhưng tỷ lệ thanh toán không dùng tiền mặt trong thương mại điện tử, nhất là thanh toán điện tử thông qua các trung gian thanh toán hoặc ứng dụng thanh toán còn thấp.

Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai vừa công bố thông tin bất thường về việc thông qua danh sách 3 nhà đầu tư tham gia đợt chào bán riêng lẻ 130 triệu cổ phiếu, sau khi đã hủy danh sách cũ ngày 24/11.