Độc đáo triển lãm ánh sáng tại New York

Triển lãm ánh sáng 'Astra Lumina' đang diễn ra tại vườn thực vật Queens tại New York, Mỹ đưa du khách đến với thế giới siêu thực của những ngôi sao rực rỡ. Các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt kết hợp với ánh sáng trình chiếu và âm thanh đã tạo ra những trải nghiệm vô cùng sống động và hấp dẫn.

Triển lãm mô tả cảnh tượng các ngôi sao lao xuống Trái đất, trải qua quá trình tái sinh và cuối cùng quay trở lại bầu trời. Một con đường được trang trí bằng tia laser và những ngọn đèn nhỏ giống như ngôi sao, tạo ra ánh sáng thiên đường dẫn dắt du khách khám phá khu vườn 

Các nhà tổ chức sự kiện cho biết trải nghiệm này như một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính đem đến cho du khách cảm giác như thể họ đã bước vào một thế giới hoàn toàn khác.

"Thông qua ánh sáng, video và âm nhạc, bạn được chiêm ngưỡng những hiện tượng khác nhau của các ngôi sao. Trải nghiệm này kéo dài 60 phút dành cho cả gia đình”. - bà  Patricia Ruel, Giám đốc sáng tạo của Astra Lumina chia sẻ.

Mục tiêu của triển lãm là nhằm đưa các du khách ở mọi lứa tuổi đắm chìm trong một thế giới huyền diệu, giàu trí tưởng tượng, khơi gợi cảm xúc thông và trí tưởng tượng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Trong khuôn khổ chuyến thăm Trung Quốc, Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko đã có cuộc hội đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Bắc Kinh.

Bộ Quốc phòng Hàn Quốc thông báo, nước này đã phóng thành công tên lửa nhiên liệu rắn mang vệ tinh bay qua vùng biển gần đảo Jeju, trong bối cảnh cuộc chạy đua không gian đang gia tăng trên bán đảo Triều Tiên.

Cơ quan quản lý cổ vật Ai Cập cho biết, Ai Cập đã mở cửa trở lại bảo tàng Imhotep ở nghĩa địa Saqqara nổi tiếng sau khi hoàn thành việc tu bổ công trình này.

Giới chức Indonesia cho biết ít nhất 11 người đã tử vong sau khi núi lửa Marapi trên đảo Sumatra, miền Tây nước này hoạt động trở lại trước đó một ngày, phun cột tro bụi cao khoảng 3.000 m.

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Das Erste của Đức, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg lập luận quân đội Ukraine đã không đạt được bất kỳ bước đột phá nào trên chiến trường trong nhiều tháng qua.