Đối thoại để gần dân| Phóng sự tài liệu| 22/04/2024

Bằng đối thoại trực tiếp với dân, thời gian qua nhiều vụ việc phức tạp liên quan nhiều đến vấn đề đất đai, giải phóng mặt bằng đã được chính quyền thành phố và các quận, huyện tháo gỡ, giải quyết dứt điểm, củng cố được niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền các cấp.
Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Với mong muốn nâng cao giá trị nông sản, những người nông dân trên địa bàn xã Tráng Việt (huyện Mê Linh) đã không ngừng học hỏi, mạnh dạn đi đầu để tự mình đứng ra thành lập hợp tác xã, chủ cơ sở sơ chế nông sản trên địa bàn, từng bước xây dựng được thương hiệu vùng rau sạch, rau an toàn cho người dân xã Tráng Việt.

Ngành công nghiệp vũ trụ đang phát triển mạnh mẽ và có nhu cầu lớn về nhân lực chất lượng cao. Ngành này đòi hỏi kiến thức chuyên sâu và kỹ năng kỹ thuật cao, do đó việc đào tạo nhân lực chất lượng cao là điều cần thiết. Thêm vào đó, nhân lực của ngành này không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn, mà còn phải có kỹ năng mềm, tư duy phản biện và khả năng làm việc nhóm.

Mối quan hệ giữa nhân dân và lực lượng cảnh sát PCCC & CNCH là mối quan hệ đặc biệt, gắn bó máu thịt không thể tách rời. Bao năm qua, hình ảnh người lính cứu hỏa có mặt kịp thời, đương đầu với giặc lửa, bất chấp hiểm nguy cứu tài sản, tính mạng của nhân dân đã khắc sâu trong tâm trí mọi người.

Trước những thách thức về môi trường trên toàn cầu, logistic xanh (hậu cần kho vận xanh) nổi lên như một giải pháp hiệu quả để doanh nghiệp vừa bảo vệ được môi trường, vừa nâng cao sức cạnh tranh và tăng trưởng bền vững. Tại Việt Nam, ngành logistic phát triển khá nhanh, nhưng việc ứng dụng logistic xanh chưa đạt kỳ vọng.

Những chiếc phong bao lì xì được bán sẵn đa số là những mẫu mã thông dụng, có thể dùng từ năm này qua năm khác, ít có sự khác biệt. Vì vậy thời gian gần đây, xu hướng in bao lì xì theo đơn đặt hàng đã trở nên phổ biến hơn và thu hút nhiều người tiêu dùng tìm đến.

Từ tháng 8/2024 đến hết tháng 8/2025, Hà Nội tập trung cao điểm cho công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong và ngoài trường học. Thực phẩm tại tất cả bếp ăn các nhà trường đều được kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc, chế biến đảm bảo an toàn. Trước cổng và xung quanh trường học, các dịch vụ ăn uống được các địa phương giám sát, kiểm tra, đảm bảo an toàn thực phẩm.