Dự báo thời tiết 14/6, Hà Nội nắng nóng gay gắt

Hôm nay được dự báo là ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt cuối cùng của đợt này ở Hà Nội. Sáng sớm trời có mây, nắng có sương mờ, chất lượng không khí ở mức vừa phải. Nhiệt độ 29-37 độ C.

Sau 8 giờ nhiệt độ tăng nhanh. Đến 10 giờ nền nhiệt ở mức 34 độ C và tăng tiếp lên mức 36 độ C vào giữa trưa. Sang buổi chiều, nhiệt độ tiếp tục tăng lên mức cao nhất trong ngày là 37 độ C vào lúc 14-15 giờ, trời nắng nóng gay gắt. Sau 17 giờ nhiệt độ giảm nhanh, đến khi trời tối thì mức nhiệt duy trì ở ngưỡng 33 độ C.

Ảnh minh họa

Thông tin thời tiết chi tiết các khu vực Hà Nội trong ngày hôm nay:

Khu vực phía Tây thành phố từ Phúc Thọ tới Chương Mỹ, Hà Đông: Có mây, ngày nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ từ 30-37 độ C.

Khu vực phía Nam từ Thanh Oai, Thường Tín đến Mỹ Đức: Có mây, ngày nắng nóng. Nhiệt độ từ 29-36 độ C.

Khu vực các huyện Sóc Sơn, Mê Linh, Đông Anh: cũng tương tự kiểu thời tiết này với nhiệt độ không đổi.

Vùng núi Ba Vì, Sơn Tây: Có mây, ngày nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ từ 28-37 độ C.

Trung tâm thành phố Hà Nội: Có mây, ngày nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ từ 30-37 độ C.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Dự báo thời tiết từ nay đến giữa tháng 7, sẽ có từ 1 đến 2 cơn bão hoặc áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông.

Hôm nay, 23/6, Hà Nội chấm dứt đợt nắng nóng trong hơn 10 ngày qua, nền nhiệt khu vực giảm đáng kể; nhiệt độ từ 28-33 độ; độ ẩm từ 75-84%.

Hai ngày tới, thành phố Hà Nội tiếp tục nắng nóng nhưng không quá gay gắt. Từ khoảng chiều tối và đêm mai, Hà Nội bước vào đợt mưa dông, dịu mát.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 21/6, khu vực Hà Nội, có mây, ngày nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to.

Nhận định thời tiết từ nay đến ngày 27/06, cơ quan khí tượng cho biết, Bắc Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; riêng Hà Nội, khu vực đồng bằng và Hòa Bình có nắng nóng, có nơi đặc biệt gay gắt.

Theo dự báo, ít nhất trong hai ngày tới, Hà Nội sẽ tiếp tục duy trì chuỗi ngày nắng nóng, nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất khu vực nội thành có thể lên tới gần 40 độ C.