Dự báo thời tiết 15/4, Hà Nội có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/4, Hà Nội có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ từ 24-32 độ.

Dự báo Hà Nội hôm nay nhiều mây, không mưa, trưa - chiều giảm mây trời nắng; chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 30-32 độ.

Ảnh minh họa

Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, không mưa, trưa - chiều giảm mây trời nắng, riêng khu vực Tây Bắc có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ; riêng khu vực Tây Bắc 35-37 độ, có nơi trên 38 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, không mưa, trưa - chiều giảm mây trời nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng, riêng vùng núi phía Tây và Thừa Thiên Huế có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, riêng vùng núi phía Tây và Thừa Thiên Huế 35-37 độ, có nơi trên 38 độ.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ, riêng phía Bắc 35-37 độ, có nơi trên 38 độ.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 35-38 độ, riêng miền Đông có nơi trên 38 độ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay Hà Nội có mây, có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa to. Nhiệt độ từ 25-33 độ.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, Hà Nội hôm nay có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. nhiệt độ cao nhất 32 độ.

Hà Nội tiếp tục có nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất lên đến 34 độ C.

Đài Khí tượng thủy văn khu vực đồng bằng và trung du Bắc Bộ dự báo, hôm nay trời nắng với nhiệt độ cao nhất trên 33 độ.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay Hà Nội ngày nắng, đêm mưa, nhiệt độ từ 24-31 độ.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay, miền Bắc ngày có mưa rào và dông vài nơi; đêm có nơi mưa rất to.