Dự báo thời tiết 15/6, Hà Nội ngày nắng, chiều có mưa

Những cơn mưa rào và dông từ đêm qua đã giải nhiệt cho Hà Nội sáng ngày hôm nay. Nhiệt độ giảm từ 3-4 độ so với hôm qua.

Thời điểm sáng sớm, không khí mát mẻ, trời nhiều mây, mưa vẫn còn xuất hiện ở một vài khu vực. Nhiệt độ ngoài trời khoảng 28-29 độ. Độ ẩm không khí trên 90%.

Từ sau 8 giờ, nhiệt độ bắt đầu tăng, đến 10 giờ nhiệt độ lên mức 32 độ. Đến trưa, nắng mạnh hơn, nhiệt độ tăng lên mức 33 độ.

Từ 17 giờ, mật độ mây tăng dày trở lại, khả năng lúc này sẽ xuất hiện những cơn mưa rào và dông rải rác, nhiệt độ bắt đầu giảm dần.

Độ ẩm trong ngày từ 67 - 85%.

Ảnh minh họa

Thông tin thời tiết chi tiết các khu vực Hà Nội:

- Khu vực phía Tây thành phố từ Phúc Thọ tới Chương Mỹ, Hà Đông có mây, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông, ngày nắng. Nhiệt độ từ 29-34 độ.

Hình thái thời tiết này cũng diễn ra ở khu vực phía Nam từ Thanh Oai, Thường Tín đến Mỹ Đức. Nhiệt độ từ 29-33 độ.

- Khu vực các huyện Sóc Sơn, Mê Linh, Đông Anh có mây, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông, ngày nắng. Nhiệt độ từ 28-33 độ.

Vùng núi Ba Vì, Sơn Tây cũng tương tự kiểu thời tiết này với nhiệt độ từ 29-33 độ.

- Trung tâm thành phố Hà Nội có mây, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông, ngày nắng. Nhiệt độ từ 29-34 độ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Từ hôm nay (30/6) đến trưa và chiều 2/7, Thành phố Hà Nội tiếp tục nắng nóng, nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất 37-38 độ C.

Dự báo thời tiết từ nay đến giữa tháng 7, sẽ có từ 1 đến 2 cơn bão hoặc áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông.

Hôm nay, 23/6, Hà Nội chấm dứt đợt nắng nóng trong hơn 10 ngày qua, nền nhiệt khu vực giảm đáng kể; nhiệt độ từ 28-33 độ; độ ẩm từ 75-84%.

Hai ngày tới, thành phố Hà Nội tiếp tục nắng nóng nhưng không quá gay gắt. Từ khoảng chiều tối và đêm mai, Hà Nội bước vào đợt mưa dông, dịu mát.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 21/6, khu vực Hà Nội, có mây, ngày nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to.

Nhận định thời tiết từ nay đến ngày 27/06, cơ quan khí tượng cho biết, Bắc Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; riêng Hà Nội, khu vực đồng bằng và Hòa Bình có nắng nóng, có nơi đặc biệt gay gắt.