Dự báo thời tiết 25/4, Hà Nội ngày nắng, đêm không mưa

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay 25/4, khu vực Hà Nội có nắng, ngày nóng. Nhiệt độ cao nhất 34 độ.

Khu vực Hà Nội nhiều mây, ngày nắng nóng, gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 24 đến 34 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: có mây, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi nắng nóng. Gió nhẹ, nhiệt độ từ 22-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: nhiều mây, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23-34 độ.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: có mây, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 23 đến 37 độ.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia,hôm nay, mưa ở Bắc Bộ có xu hướng giảm, giữa tuần nắng nóng. Dự báo nắng nóng có thể kéo dài đến ngày 14/6.

Đài Khí tượng thủy văn khu vực đồng bằng và trung du Bắc Bộ dự báo, do rãnh áp thấp có trục qua Bắc Bộ và hội tụ gió trên cao đang hoạt động yếu dần nên từ đêm qua đến ngày 11/6, thành phố Hà Nội mưa rào rải rác và dông vài nơi. Thời gian mưa tập trung vào đêm và sáng. Tổng lượng mưa cả đợt phổ biến 10-30mm, có nơi lớn hơn.

Do chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua khu vực Bắc Bộ, vì thế từ đêm qua tới giờ ở miền Bắc đã xảy ra mưa rào và dông trên diện rộng với lượng mưa phổ biến 30-80mm, có nơi trên 150mm.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia dự báo hôm nay Hà Nội nhiều mây, chiều có lúc mưa rào và dông; đêm mưa vừa đến rất to.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh bảo từ gần sáng ngày 8/6 đến ngày 9/6, ở khu vực Bắc Bộ có khả năng xảy ra mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-120mm, có nơi trên 200mm.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, hôm nay ngày 6/6, nhiều khu vực trên cả nước sẽ có mưa to, trong cơn mưa có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.