Fan Taylor Swift Hà Nội bao rạp để ‘cháy’ cùng thần tượng | Thế giới Showbiz | 04/11/2023

Fan Taylor Swift Hà Nội háo hức đón bom tấn âm nhạc ‘The Eras Tour’; Top 10 Miss Grand International 2023 xúc động với tình cảm của fan Việt; Lân Nhã có tạo được dấu ấn với Album nhạc Trịnh?... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Phim hoạt hình tranh giải Oscar 2024 chiếu miễn phí trên Youtube; Lily Gladstone - ‘Đóa hoa nở muộn’ của Hollywood; Tuấn Trần, Nguyễn Lâm Thảo Tâm kết hợp trong phim mới... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Những dấu ấn đầu tiên của Mai Phương tại Miss World 2024; Vé giả show Hà Anh Tuấn khiến nhiều khán giả bức xúc; Huỳnh Tú muốn ‘Đến đây thôi’ trong MV đầu tay 2024; Tú Hảo lần đầu làm mẹ trong ‘Gặp lại chị bầu’... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Double2T nuối tiếc vì từng không đủ tiền xem Sky Tour; 'Oppenheimer' Cillian Murphy tiềm năng cho ‘Nam chính xuất sắc’ Oscar 2024... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

‘Bạn thân thương hiệu’ Gucci Hồ Ngọc Hà thu hút ở Milan; Huỳnh Tú Anh hợp tác 4 công ty mẫu tại Milan, Paris; Beyoncé là nữ ca sĩ da màu đầu tiên đứng đầu Billboard... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

‘Cu li không bao giờ khóc’ gây chú ý tại LHP Berlin; Hồ Quỳnh Hương đẹp và thơ khi hát nhạc Xuân Phương; Ngọc Khuê sẽ viết và hát rap trong album mới... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.

Quỳnh Anh Shyn là đại diện Việt duy nhất tại show diễn Fendi; ‘Mai’ cán mốc 400 tỷ, nhạc phim góp một phần quan trọng; Đạo diễn ‘Night Swim’: ‘Quay phim dưới nước là điều thú vị’... là một số thông tin thú vị trong Thế giới Showbiz hôm nay.