Ford giảm giá bán 25 triệu đồng cho mẫu Territory

Trước dự báo về sức mua ảm đạm của thị trường ô tô trong năm 2024, và để sẵn sàng đưa ra các phiên bản mới hơn, các hãng xe đã bắt đầu hạ giá bán sản phẩm của mình. Và với Ford, hãng xe của Mỹ cũng đưa ra chương trình giảm giá với các mẫu Territory, thêm lựa chọn cho khách hàng Việt Nam trong phân khúc SUV/Crossover cỡ C.

Theo thông báo từ Ford, mẫu Territory được giảm giá từ 23 đến 25 triệu đồng cho tất cả các phiên bản đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, bản Trend sẽ giảm 23 triệu đồng, giá bán sau giảm còn 799 triệu đồng. Bản Titanium giảm 20 triệu đồng giá bán sau ưu đãi còn 889 tiếu đồng. Bản Titanium X giảm 25 triệu đồng, giá bán sau giảm còn 929 triệu đồng. Giá bán mới 799-929 triệu đồng của Ford Territory hiện đang ở nhóm giữa khúc côn cầu, nhỉnh hơn một số cái tên như MG RX5, Hyundai Tucson, Mazda CX-5 và thấp hơn Honda CR-V, Kia Sportage... Đây là lần điều chỉnh thứ hai của Territory từ khi mở bán ở Việt Nam hồi tháng 10/2022. Trước đó mẫu xe này đã điều chỉnh tăng từ 10 triệu đến 19 triệu đồng vào hồi tháng 4 năm 2023. Ngoài việc giảm giá mẫu Lãnh thổ thì thời gian này Ford cũng phát triển khai chương trình tặng thời gian bảo hành lên đến 5 năm cho khách hàng , bao gồm 3 năm bảo hành tiêu chuẩn và 2 năm bảo hành mở rộng đến hết ngày 30/4/2024.

Ford Territory

Tiêu chuẩn bảo vệ tiêu chuẩn và bảo trì mở rộng bên cạnh, gói bảo dưỡng định kỳ kéo dài 2 năm được ưu tiên dành riêng cho chủ sở hữu khách hàng Ranger, Raptor và Everest. Đây là gói dịch vụ khách hàng thanh toán trước toàn bộ chi phí bảo dưỡng định kỳ theo khuyến nghị của Ford để đảm bảo xe của khách hàng luôn ở trạng thái tốt nhất và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng./.

Ford Everest

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sự việc diễn ra trên đường Đoàn Thị Điểm, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, được camera hành trình của một xe cùng chiều ghi lại. Chiếc xe đã có một tình huống đi vô cùng khó hiểu khiến xe đi sau gặp tai nạn.

Red Dot, một trong những giải thưởng quan trọng nhất thế giới về thiết kế ô tô, năm nay đã thuộc về hãng xe nước Ý Ferrrari với mẫu xe vô cùng đẹp mắt.

Theo báo cáo mới nhất từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, ba tháng đầu năm 2024, doanh số xe hybrid tại nước ta liên tiếp tăng trưởng. Điều đó cho thấy ô tô hybrid tại Việt Nam đang dần trở nên phổ biến và được khách hàng đón nhận nhiều hơn.

Ba tháng đầu năm nay, thị trường ô tô trong nước được đánh giá là khá ảm đạm. Mặc dù vậy, một số cái tên vẫn duy trì trong top xe bán chạy nhất quý.

Tại lễ diễu binh kỉ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động Việt Nam được tổ chức vào sáng 14/4 tại Hà Nội. Bên cạnh dàn xe đặc chủng hiện đại, mạnh mẽ, sự quan tâm của cộng đồng yêu phương tiện còn dành sự quan tâm đến hai chiếc xe đi đầu trong buổi lễ, đó là mẫu Vinfast VF8 phiên bản mui trần

Khi đi đến nơi giao cắt, các phương tiện có ý định chuyển hướng cần chú ý quan sát, đi đúng làn đường. Đặc biệt khi bên cạnh là các xe tải trọng lớn cần hết sức cẩn trọng để không đi vào điểm mù. Tuy nhiên trong tình huống dưới đây, dù may mắn không ảnh hướng đến tính mạng nhưng sẽ là bài học lớn đối với người điều khiển xe máy.