G2 Mimi - Cô nàng làm 'dậy sóng' cộng đồng Valorant

Tại giải đấu VCT Game Changers 2022 vừa kết thúc, G2 Mimi là chắc chắc là nữ tuyển thủ Valorant để lại nhiều ấn tượng đậm nét nhất.

Vừa qua, trận Chung kết VCT Game Changers 2022 giữa G2 Gozen và Shopify Rebellion đã diễn ra vô cùng kịch tính đồng thời mang lại cho khán giả Valorant một trận đấu đầy bủng nổ. Thế nhưng có lẽ mọi sự chú ý của cộng đồng Valorant đều đổ dồn về loạt biểu cảm siêu đáng yêu của một tuyển thủ G2 Gozen, và không ai khác ngoài G2 Mimi.

Cụ thể, sau khi chứng kiến tình huống clutch 1vs4 đầy xuất sắc thì Mimi đã có màn đã ăn mừng vô cùng phấn khích. Thế nhưng sau những biểu cảm ‘máu lửa” đó thì cô nàng lại bất ngờ ‘lật bánh tráng’, trở thành cô gái ‘UwU’ vô cùng đáng yêu và đã có loạt biểu cảm đốn tim không ít fan nam theo dõi trận đấu.

Cô nàng tên thật là Michaela Lintrup, sinh ngày 7/2/1997 tại Đan Mạch. Trước khi ‘bén duyên’ với bộ môn Valorant, cô nàng từng là tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp ở những đội tuyển tiếng tăm như Team Secret và XSET… Cô nàng thi đấu ở vị trí Second Fragger và được biết đến như một trong những tuyển thủ xuất sắc ở vị trí của mình mà nền Valorant nữ nói riêng và FPS nữ nói chung từng sản sinh. Thậm chí, cô nàng còn sở hữu khả năng aim kinh dị đến mức TenZ vô cùng bất ngờ và dành cho nhiều lời có cánh.

Tại trận Chung kết vừa qua với Shopify Rebellion, Mimi là nhân tố chủ chốt của G2 với những tình huống clutch xuất sắc và những pha ‘làm ba làm bốn’ không thể đong đếm. Đây chính là cô nàng tài sắc vẹn toàn khiến các nam game thủ phải chấp nhận số phận ‘simp chúa’ của mình.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Chiều 26/9, Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam cùng Tập đoàn công nghệ, truyền thông và giải trí Ocean Enterta, đã khởi động Giải đấu thể thao điện tử sinh viên toàn quốc (National Student Open Cup 2023 - NSOC).

Riot đã công bố sự trở lại của Split vào nhóm bản đồ cho mùa giải Valorant 2023, cùng với việc loại bỏ Bind và Breeze để duy trì số lượng nhóm bản đồ là 7.

DK đã tốn rất nhiều cho thương vụ đáng chú ý nhất của họ - Deft.

Đại diện đến từ khu vực LCS nhận về nhiều phản hồi trái chiều sau khi công bố đội hình cho mùa giải mới.

Viper và Meiko là những đồng đội thân thiết khi còn thi đấu tại EDward Gaming.

So với mức lương “không tệ hơn ai” ở thời điểm hiện tại, Deft từng phải thi đấu mà không có lương ở những ngày đầu “debut” tại LCK.