GAM eSports nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ

Sau những đóng góp của mình cho đoàn thể thao Việt Nam, GAM eSports, đại diện của Liên minh huyền thoại (LMHT) Việt Nam tại SEA Games 31 đã nhận được bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ

Ngày 25.10, GAM eSports, đại diện của LMHT Việt Nam tại SEA Games 31, đã nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ nhờ những đóng góp cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Hồi tháng 5, trong kỳ đại hội diễn ra trên sân nhà, HLV JackieWind và các học trò đã xuất sắc giành tấm huy chương vàng SEA Games 31. Việc nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ là nguồn động viên, vinh hạnh rất lớn dành cho GAM eSports cũng như cộng đồng eSports Việt Nam. Trước đó, GAM eSports cũng nhận bằng khen từ Ủy ban Nhân dân TP.HCM nhờ thành tích tốt ở SEA Games 31.

GAM nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau khi xem các màn trình diễn tệ hại của Man Utd mùa này, cựu danh thủ Gary Neville thừa nhận không muốn xem và bình luận về đội bóng cũ.

Trước Luton, một trong những câu lạc bộ yếu nhất giải đấu, Arsenal đã trải qua một trận đấu nhọc nhằn mà ở đó, họ phải đợi tới phút bù giờ thứ 7 mới có được chiến thắng.

Golfer số 1 thế giới hiện tại Scottie Scheffler vừa có màn trình diễn ấn tượng tại Giải Hero World Challenge sau thời gian 9 tháng không biết đến niềm vui chiến thắng. Trong khi đó Golfer Dean Burmester cũng có màn thi đấu thuyết phục ngay trên sân nhà tại Giải Golfer Nam Phi mở rộng.

Lionel Messi trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên không phải là công dân Mỹ được vinh danh là vận động viên tiêu biểu của năm, trong cuộc bầu chọn của tạp chí uy tín Time.

Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Công ty TNHH Quốc tế Hải Long, phía đại diện cho thương hiệu thời trang thể thao Li-Ning đã tổ chức lễ kí kết hợp tác giữa hai bên.