GAM eSports nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ

Sau những đóng góp của mình cho đoàn thể thao Việt Nam, GAM eSports, đại diện của Liên minh huyền thoại (LMHT) Việt Nam tại SEA Games 31 đã nhận được bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ

Ngày 25.10, GAM eSports, đại diện của LMHT Việt Nam tại SEA Games 31, đã nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ nhờ những đóng góp cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Hồi tháng 5, trong kỳ đại hội diễn ra trên sân nhà, HLV JackieWind và các học trò đã xuất sắc giành tấm huy chương vàng SEA Games 31. Việc nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ là nguồn động viên, vinh hạnh rất lớn dành cho GAM eSports cũng như cộng đồng eSports Việt Nam. Trước đó, GAM eSports cũng nhận bằng khen từ Ủy ban Nhân dân TP.HCM nhờ thành tích tốt ở SEA Games 31.

GAM nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
Từ khóa:
user image
user image
User
Ý KIẾN

“Vua sân đất nện” một thời Rafael Nadal đang tìm lại niềm vui vào chung kết giải quần vợt Bastad, trong khi hạt giống số một Stefanos Sitsipas phải dừng bước.

Pogacar đang đứng đầu trên bảng xếp hạng chặng 20 của Cuộc đua xe đạp vòng quanh nước Pháp – Tour de France 2024 . Tay đua đến từ Slovenia đã đạt được kết quả như mong đợi.

Tại giải Thuỵ Sĩ mở rộng 2024, tổ chức tại Gstaad, người hâm mộ đã được chứng kiến trận bán kết 1 giữa hạt giống số 1 Stefanos Tsitsipas và hạt giống số 6 Matteo Berrettini.

Alexander Zverev nhập cuộc đầy tự tin khi so tài với Pedro Martinez tại vòng bán kết giải quần vợt Hamburg 2024.

Golfer đang có lần đầu tiên tham dự The Open - Daniel Brown đang chơi vô cùng xuất sắc và đứng vị trí đỉnh bảng.

Chặng 19 của giải đua xe đạp Tour de France có cự li dài 145 km từ Embrun đến Isola 2000 cũng là thử thách khó khăn nhất trong tuần cuối cùng của giải đấu năm nay. Chặng này chỉ có 3 ngọn đèo nhưng đều dài và phải leo rất cao.