Gần 100 doanh nghiệp tham gia hội chợ sản phẩm công nghiệp

Chiều ngày 17/11, Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức khai mạc Hội chợ Sản phẩm công nghiệp trong các Khu Công nghiệp Hà Nội 2023.

Hội chợ thu hút sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI đang hoạt động, sản xuất trong các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố.

Hội chợ có quy mô 100 gian hàng của các doanh nghiệp, trưng bày các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực như cơ khí, điện, điện tử, công nghiệp chế biến, da giày, may mặc, dược phẩm, y tế và nhiều ngành nghề khác.

Đây là cơ hội để đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố, góp phần thu hút đầu tư và tăng cường hỗ trợ, giải quyết khó khăn vướng mắc cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp khu công nghiệp; giới thiệu, quảng bá sản phẩm công nghiệp, thúc đẩy hợp tác, liên kết sản xuất giữa các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Công ty cổ phần xây dựng Hòa Bình ( mã chững khoán HBC) vừa thực hiện mua lại 5 tỷ đồng trái phiếu, trong khi Lỗ lũy kế của doanh nghiệp này vượt vốn điều lệ và bị Kiểm toán nghi ngờ khả năng hoạt động liên tục.

Báo cáo của Tổng cục Thống kê cho thấy, kinh tế Việt Nam vẫn đang duy trì xu hướng phục hồi tích cực so với nhiều nền kinh tế lớn khác trên thế giới. Tuy nhiên, nhìn chung vẫn còn tồn tại nhiều điểm nghẽn.

Nhiều công trình từ nhà ở, nhà hàng khách sạn hay cơ sở thờ tự trong nước ưa chuộng kiến trúc gỗ, vì sự ấm cúng, bền đẹp, trang trọng và lịch sự. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều đơn vị thi công đã cho ra đời các dòng sơn giả gỗ với những ưu điểm vượt trội, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao. Giải pháp này đã được nhiều công trình áp dụng trong thời gian gần đây.

Mặc dù thanh toán không dùng tiền mặt trong các giao dịch tại Việt Nam ngày càng chiếm tỷ lệ lớn nhưng tỷ lệ thanh toán không dùng tiền mặt trong thương mại điện tử, nhất là thanh toán điện tử thông qua các trung gian thanh toán hoặc ứng dụng thanh toán còn thấp.

Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai vừa công bố thông tin bất thường về việc thông qua danh sách 3 nhà đầu tư tham gia đợt chào bán riêng lẻ 130 triệu cổ phiếu, sau khi đã hủy danh sách cũ ngày 24/11.