Giá ô tô tiếp tục giảm sâu

Lượng ô tô tồn kho nhiều, xe mới lại liên tục ra mắt vào mùa cao điểm mua sắm ở các tháng cuối năm. Bởi vậy nên ngay từ đầu tháng 10, không ít hãng xe đã đưa ra những ưu đãi khủng, giảm giá sâu, nhằm cạnh tranh và chiếm lĩnh thị phần. Trong đó, có mẫu xe giảm giá tới nửa tỉ đồng.

Wolkswagen Tiguan giảm 500 triệu đồng

Nếu như tháng 8, tháng 9, Wolkswagen giảm giá 400 triệu cho Tiguan, thì sang tháng 10, mức ưu đãi dành cho mẫu xe này được nâng lên thêm 100 triệu đồng, tức giảm 500 triệu đồng so với giá niêm yết. Đây là mức giảm sâu nhất của mẫu xe này kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam.

Subaru WRX 

Trong bối cảnh thị trường ô tô ảm đạm như hiện nay, với mức giá 2,05 tỷ đồng, Subaru WRX có vẻ khó tìm khách. Hiện tại, Subaru WRX đang được giảm hơn 300 triệu, còn 1,742 tỷ đồng, thấp nhất từ trước đến nay.

Subaru Forester 

Subaru Forester trong tháng 10 này cũng được hãng mạnh tay giảm giá tiền mặt thay vì ưu đãi 100% lệ phí trước bạ như tháng liền trước. Với 3 phiên bản, Subaru Forester được giảm giá từ 200 – 250 triệu đồng.

Hyundai Tucson 

Hãng xe Hyundai vừa gây sốt khi công bố giảm giá sâu cho mẫu SUV ăn khách Hyundai Tucson với mức giảm lên tới gần 200 triệu đồng. Cụ thể, Hyundai Tucson 2.0 Diesel bản đặc biệt giảm cao nhất là 191 triệu đồng, kéo giá xe xuống chỉ còn 869 triệu đồng. Đây là mức giá thấp nhất từ trước đến nay của mẫu xe này. Hyundai Tucson bản 1.6T Turbo giảm 156 triệu đồng, 2 phiên bản máy xăng tiêu chuẩn và đặc biệt có mức giảm lần lượt là 75 triệu đồng và 116 triệu đồng. Giá bán mới của 2 phiên bản này là 845 và 955 triệu đồng.

Huynhdai Santa Fe 

Cùng với Tucson, Huynhdai Santa Fe cũng nhận ưu đãi hấp dẫn trong tháng 10. Cụ thể, bản 2.2 diesel cao cấp giảm cao nhất đến 176 triệu đồng, kéo giá xe xuống còn 1.199 tỷ đồng. Còn phiên bản Hyundai SantaFe Hybrid giảm 151 triệu đồng, giá sau giảm còn 1,299 tỷ đồng.

Toyota Corolla Cross

Tháng 10 này, khách hàng mua Toyota Corolla Cross được giảm 50% lệ phí trước bạ tương đương mức cao nhất là hơn 55 triệu đồng. Ngoài ra, đại lý cũng giảm thêm 20 triệu đồng tiền mặt.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Nhà Ferrari vừa được đấu giá với một mức giá không tưởng và trở thành chiếc xe đắt giá thứ 2 trong lịch sử các sàn đấu giá thế giới. Giá của nó là hơn 1000 tỷ đồng.

Những chiếc xe độc đáo luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới yêu xe. Và mới đây, một trong những hãng siêu xe nổi tiếng nhất thế giới, Ferrari, đã ra mắt một chiếc xe được phát triển dựa trên nguyên mẫu xe đua của hãng từng vô địch giải Le Mans đầu năm nay. Chiếc xe có giá gần 128 tỷ đồng.

Nổi bật với những tiêu chí như giá rẻ, đa dụng, tiết kiệm xăng, các mẫu xe MPV không chỉ thu hút khách hàng Việt Nam mà còn hấp dẫn với lượng lớn người yêu ô tô trên thế giới. Sau 9 tháng của năm 2023, nhiều mẫu xe đã đạt doanh số ấn tượng.

Trong tháng 11 này, thị trường xe Việt sẽ tiếp tục bùng nổ với sự góp mặt của nhiều mẫu xe . Việc ra mắt mẫu xe mới sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trước khi quyết định xuống tiền mua bất kỳ chiếc xe nào.

Đông Nam Á nói chung được coi là lãnh địa của xe Nhật nhờ số lượng thương hiệu và doanh số áp đảo. Còn Việt Nam nói riêng lại là đất lành của xe Hàn trong những năm gần đây.