Gia tăng tình trạng xe chở hàng cồng kềnh

Thời gian gần đây, tình trạng xe tự chế chở hàng cồng kềnh lưu thông trên đường phố Hà Nội lại gia tăng. Đã có không ít vụ tai nạn giao thông do việc chở hàng cồng xảy ra trên địa bàn thành phố nhưng những vi phạm này vẫn tiếp diễn, gây cản trở và mất an toàn giao thông.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

user image
user image
User
Ý KIẾN

Đặc thù của việc triển khai, nâng cấp, cải tạo các công trình giao thông phụ thuộc rất lớn vào tình hình thời tiết. Do đó, thời điểm này đang là khoảng thời gian quý giá để các dự án giao thông đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo hoàn thành sớm các hạng mục quan trọng có thể chịu ảnh hưởng nhiều của mùa mưa bão. Phóng viên Đài PT-TH Hà Nội đã ghi nhận những hình ảnh lao động hăng say tại một số dự án thuộc các huyện ngoại thành của Thủ đô.

Tại nút giao đường Lê Quang Đạo và đường gom đại lộ Thăng Long thường xuyên xảy ra tình trạng các phương tiện giao thông đi ngược chiều vào giờ cao điểm sáng, gây mất an toàn giao thông và dễ xảy ra tai nạn.

Tại ngã tư Bưu điện Hà Đông, thời gian đây, thường xuyên xảy ra tình trạng người điều khiển phương tiện giao thông vượt đèn đỏ. Tình trạng này rất phổ biến vào những giờ cao điểm sáng các ngày trong tuần gây mất an toàn giao thông.

Với thông điệp “Tiết kiệm điện - thành thói quen”, chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023 sẽ diễn ra từ 20h30 đến 21h30, thứ Bảy ngày 25/03 tại quảng trường Cách mạng tháng Tám, Nhà hát Lớn Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên Đài PT&TH Hà Nội.

Ngày 21/3, Ban Kinh tế ngân sách HĐND Thành phố Hà Nội đã giám sát kết quả triển khai thực hiện các cơ chế, chính sách của Trung ương và thành phố về phát triển nông nghiệp, nông thôn tại 2 huyện Ứng Hoà và Thường Tín.