Giá vàng hôm nay 25/5, tiếp tục giảm mạnh

Giá vàng trong nước sáng sớm nay tiếp tục giảm với mức giảm cao nhất là 300.000 đồng, đưa vàng trong nước về gần 89 triệu đồng/lượng.

Hiện tại, giá vàng miếng các thương hiệu được niêm yết cụ thể như sau:

Giá vàng SJC ở khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh niêm yết ở mức 87,5 triệu đồng/lượng mua vào và 89,5 triệu đồng/lượng bán ra.

Tương tự, DOJI tại khu vực Hà Nội cũng đã điều chỉnh giảm giá vàng miếng 300.000 đồng ở cả 2 chiều xuống lần lượt 87,5 triệu đồng/lượng và 89,3 triệu đồng/lượng.

Vàng miếng PNJ đang mua vào mức 87,5 triệu đồng/lượng và bán ra mức 89,4 triệu đồng/lượng, giảm 200.000 đồng chiều mua và 300.000 đồng chiều bán.

Ảnh minh họa

Giá mua và giá bán vàng thương hiệu Bảo Tín Minh Châu đang lần lượt là 87,65 triệu đồng/lượng và 89,3 triệu đồng/lượng, giảm 200.000 đồng ở cả 2 chiều.

Với giá vàng trong nước giảm mạnh và giá vàng thế giới neo ở mức 2.333,3 USD/ounce (tương đương gần 71,5 triệu đồng/lượng nếu quy đổi theo tỷ giá Vietcombank, chưa thuế, phí), chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới khoảng 18 triệu đồng/lượng.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau một tuần Ngân hàng Nhà nước triển khai bán vàng trực tiếp, giá vàng miếng SJC đã về mức thấp nhất trong 5 tháng, giảm mạnh mức chênh lệch với giá vàng thế giới quy đổi. Đối với giá vàng thế giới, tuần qua cũng là tuần giảm thứ 3 liên tiếp.

Kể từ khi các ngân hàng thương mại nhà nước là Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank và Công ty SJC chính thức bán vàng miếng trực tiếp tới người dân sau khi mua trực tiếp từ Ngân hàng Nhà nước, giá vàng trong nước liên tiếp giảm mạnh.

Giá vàng trong nước hôm nay đồng loạt đứng yên, hiện giao dịch ở mức 76,98 triệu đồng/lượng bán ra.

Trước phiên giao dịch hôm nay, vàng SJC trong nước tiếp tục ghi nhận mức giảm 1 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra so với cùng thời điểm sáng qua. Ở chiều mua vào, mức giảm sẽ phụ thuộc vào từng doanh nghiệp.

Giá vàng trong nước hôm nay được các thương hiệu đồng loạt bán ra ở mức 77,98 triệu đồng/lượng, giảm mạnh 1 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước sáng nay tiếp đà giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 1 triệu đồng/lượng. Hiện tại, giá vàng các thương hiệu chủ yếu giao dịch ở mức 78,98 triệu đồng/lượng bán ra.