Giá vàng ngày 27/5 bật tăng cực mạnh

Cập nhật giá vàng mới nhất tính đến chiều 27/5, trong nước, vàng miếng SJC tiếp tục tăng lên sát mốc 90 triệu đồng/lượng (bán ra) theo đà tăng của giá vàng thế giới.

Giá vàng SJC  ở khu vực Hà Nội và Đà Nẵng đang là 87,9 triệu đồng/lượng mua vào và 89,92 triệu đồng/lượng bán ra. Tại TP.HCM, giá vàng SJC đang mua vào mức tương tự so với khu vực Hà Nội và Đà Nẵng, nhưng bán ra thấp hơn 20.000 đồng/lượng. Như vậy, so với chốt phiên trước, giá vàng SJC tăng 400.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào và bán ra.

Giá vàng Doji hôm nay tại khu vực Hà Nội đang là 87,7 triệu đồng/lượng mua vào và 89,3 triệu đồng/lượng bán ra, tăng 200.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giữ nguyên chiều bán ra so với chốt phiên trước. Giá vàng Doji ở TP.HCM đang mua vào và bán ra tương tự so với khu vực Hà Nội.

Giá vàng Bảo Tín Minh Châu được doanh nghiệp giao dịch ở mức 87,9 triệu đồng/lượng mua vào và 89,6 triệu đồng/lượng bán ra.

Ảnh minh họa: Internet

Giá vàng nhẫn tăng khá mạnh, cùng xu hướng với giá vàng miếng. Cụ thể, giá vàng nhẫn tròn 9999 Hưng Thịnh Vượng tại Doji niêm yết ở ngưỡng 75,35 - 76,80 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). So với mở cửa phiên giao dịch hôm qua, giá vàng nhẫn Doji tăng 100.000 đồng/lượng cả hai chiều./.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Thị trường vàng đã có tuần ổn định khi giá duy trì mức 76,98 triệu đồng/lượng kể từ khi các ngân hàng Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank và Công ty SJC bán vàng cho dân, sau khi mua vàng trực tiếp từ Ngân hàng Nhà nước.

Ghi nhận vào chiều qua, giá vàng SJC trong nước được niêm yết ở mức 74,98 – 76,98 triệu đồng/lượng mua vào/bán ra, ổn định cả chiều mua và bán.

Giá vàng chiều qua không ghi nhận biến động khi giá vàng trong nước giao dịch ổn định, xấp xỉ 77 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Hôm nay, giá vàng miếng SJC tiếp tục duy trì ổn định ở mức giá 76,98 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước hôm nay duy trì ổn định ở mức 76,98 triệu đồng/lượng. Các chuyên gia cho rằng, giá vàng có nguy cơ giảm sâu hơn nếu thị trường đón nhận một báo cáo lạm phát "nóng".

Giá vàng trong nước những ngày qua duy trì ổn định ở mức 76,98 triệu đồng/lượng sau chuỗi ngày 'lao dốc' bởi quyết định bán vàng cho 4 ngân hàng là BIDV, Agribank, Vietcombank, VietinBank và Công ty SJC của Ngân hàng Nhà nước.