Giá vàng nhẫn hôm nay 1/7, tăng tuần thứ 3 liên tiếp

Giá vàng nhẫn trong tuần vừa qua đã đánh dấu tuần tăng thứ 3 liên tiếp, niêm yết giá giao dịch tại các doanh nghiệp vàng quanh mức 73,95 - 75,6 triệu đồng/lượng (mua vào/bán ra).

Như vậy, so với giá chốt phiên giao dịch cuối tuần trước, giá vàng nhẫn đã tăng 250.000 đồng/lượng.

Giá vàng thế giới trong ngày hôm qua 30/6 giao ngay ở 2.325,1 USD/ounce, ổn định so với giá vàng ngày hôm qua.

Ảnh minh họa

Tại thị trường trong nước, ghi nhận vào chiều qua 30/6, giá vàng SJC trong nước được niêm yết ở mức 74,98 – 76,98 triệu đồng/lượng (mua vào/bán ra), ổn định cả chiều mua vào và bán ra.

Tại DOJI, giá vàng niêm yết tại Hà Nội ở mức 74,98 – 76,98 triệu đồng/lượng (mua vào/bán ra), ổn định cả chiều mua vào và bán ra.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Sau ngày tăng “phi mã”, giá vàng trong nước ổn định ở mốc 80 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng nhẫn được điều chỉnh giảm sau chuỗi ngày tăng giá.

Vàng SJC đồng loạt tăng sốc hơn 3 triệu đồng/lượng, cùng chiều, giá vàng nhẫn cũng nhích tăng nhẹ.

Những bình luận ôn hòa của các quan chức Fed gần đây đã giúp đẩy giá vàng lên mốc kỷ lục mới vào giữa tuần này. Cùng chiều, giá vàng nhẫn trong nước tiếp đà tăng mạnh.

Sáng nay 17/7, giá vàng trong nước đi lên, có nơi tăng tới gần 1 triệu đồng/lượng với vàng nhẫn trong bối cảnh giá kim loại quý thế giới lập kỷ lục mới.

Vàng thế giới tăng hơn 1% đạt mức cao kỷ lục. Tại thị trường trong nước, giá vàng nhẫn tiếp tục tăng theo đà tăng của vàng thế giới.

Giá vàng thế giới tăng sau bình luận ôn hòa của Chủ tịch Fed. Trong nước, giá vàng nhẫn một số thương hiệu vẫn tiếp đà tăng.