Giải pháp chống ẩm mốc cho tường nhà

Tình trạng tường nhà bị ẩm mốc, bong tróc, mọc rêu là nỗi quan ngại của nhiều hộ gia đình. Giải pháp nào là hiệu quả và bền vững nhất cho vấn đề này?

Ngôi nhà này được xây dựng từ năm 2007, tường ngoài bám nhiều rêu, bong tróc và mặt trong cũng không tránh khỏi tình trạng ẩm mốc. Nguyên nhân có thể do chịu tác động của mưa gió và nước ngập, rò rỉ hệ thống nước hay tuổi đời lâu năm, khả năng chống thấm giảm đi… Với tình trạng đó, chủ hộ gia đình quyết định sử dụng sơn lót kháng ẩm – một dòng sản phẩm mới trên thị trường.

Tường nhà bên ngoài mọc nhiều rêu, bong tróc rõ rệt
Mặt trong cũng có nhiều dấu vết của thời gian

Tác dụng của sơn lót kháng ẩm Petros: chuyên dùng cho các bức tường thường xuyên bị ẩm ướt, các bức tường bị thấm giữa hai nhà giáp ranh, các bức tường cũ bong tróc phồng rộp...

Sơn lót kháng ẩm sơn cho mặt trong và ngoài của ngôi nhà, có thể đem lại hiệu quả lâu dài
Ngoài sơn trang trí, sơn lót kháng ẩm, thương hiệu sơn Petros còn sản xuất các sản phẩm như sơn ngói, sơn nền sàn Epoxy, sơn đường giao thông, sơn giả gỗ… Các dòng sơn được sử dụng cho nhiều công trình từ nhà ở riêng lẻ, biệt thự tới các khu hành chính, công ty, tập đoàn lớn, với độ bóng, mịn vượt trội, độ bền cao và giá thành hợp lý.
Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết
user image
user image
User
Ý KIẾN

Kiến tạo thành phố thông minh để làm ra nhiều lợi ích hơn cho xã hội và con người. Đây chính là kinh nghiệm đúc rút được từ các thành phố đã phát triển thành công mô hình này.

Theo khoản 1 Điều 132 Luật Đất đai 2013, đất công ích được hiểu là quỹ đất nông nghiệp sử dụng vào mục đích công ích không quá 5% tổng diện tích đất trồng cây hàng năm, đất trồng cây lâu năm, đất nuôi trồng thủy sản, để phục vụ cho các nhu cầu công ích của địa phương.

Lựa chọn mua hoặc thuê chung cư cũ, có thể mang lại những lợi ích kinh tế như chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các tòa nhà mới xây. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với một số rủi ro mà người mua nên cân nhắc.

Trên thế giới, nhà ở xã hội đã được nhiều nước phát triển quan tâm và có những chính sách hỗ trợ người dân để làm sao có thể sở hữu nhà một cách dễ dàng nhất.

Hơn 10.000 cá nhân bị lừa với tổng số tiền lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Đây chính là hệ lụy từ vụ việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến BĐS Nhật Nam trong những ngày gần đây. Đáng tiếc đây không phải là trường hợp hiếm gặp khi trước đó, hàng loạt vụ việc tương tự cũng đã bị lực lượng chức năng phanh phui.

Tại Hội nghị đại biểu chuyên trách Quốc hội vừa qua, nhiều đại biểu đã có ý kiến liên quan đến việc đặt cọc, tỷ lệ cọc trong Luật Kinh doanh bất động sản. Theo đó, cần quy định rõ tỉ lệ tối đa, tránh tình trạng chủ đầu tư nhận tiền đặt cọc như một kênh huy động vốn.